Đừng bỏ qua cách sơ chế thành phần củ Thiên Ma

Cẩn thận nếu không bạn sẽ làm lãng phí khi dinh dưỡng trong thảo dược Thiên Ma

Cách sơ chế thành phần củ Thiên Ma như thế nào cho đúng quy trình, đảm bảo hợp vệ sinh đồng thời không làm mất đi lượng dinh dưỡng quý giá từ loại củ này được rất nhiều người quan tâm.

Thông thường các sản phẩm Thiên Ma đã được bào chế ở các dạng viên, nước uống, rau câu hay bột đều đạt chứng nhận chất lượng nguyên liệu sạch. An toàn từ khâu chế biến đóng gói. Nếu bạn là người tự sơ chế thì ít nhất cũng cần hiểu các nguyên tắc cơ bản dưới đây để đảm bảo hợp vệ sinh cho thành phẩm cũng như chắc chắn lượng dinh dưỡng có trong củ không bị lãng phí. Đây là thảo dược quý và có phần khá đắt đỏ, sơ chế bảo quản không đúng cách sẽ làm lãng phí dưỡng chất có trong thành phần củ Thiên Ma.

Thành phần củ Thiên Ma

Cách sơ chế thành phần củ Thiên Ma như thế nào cho đúng quy trình, đảm bảo hợp vệ sinh

 

Cách sơ chế Thiên Ma thành phẩm có quan trọng

Nếu là sản phẩm Thiên Ma của Yuhan thì trước khi được thực hiện công đoạn chế biến trong nhà máy. Công nhân sẽ được thực hiện rửa tay sát khuẩn 100%. Sử dụng quần áo bảo hộ lao động đã được khử trùng. Mang găng tay, đội nón và đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc để tránh vi khuẩn bên ngoài lọt vào khu vực sản xuất.

Một phần lý do vì thành phần củ Thiên Ma có nhiều dưỡng chất quý, nên việc bảo hộ lao động kĩ là cách để vi khuẩn xâm nhập thông qua đường chân tay của công nhân.

Thực hiện sơ chế tại nhà có lẽ chúng ta không cần bảo hộ lao động, nhưng ít nhất găng tay, khẩu trang và dụng cụ xử lý, đựng để sản phẩm cần được sạch sẽ.

Hầu hết khâu chế biến sản xuất chính củ Thiên ma đều được tự động hóa với máy móc hiện đại, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Công nhân chỉ có nhiệm vụ thao tác ở những khâu như đóng gói, kiểm kê và QC.

Thành phần củ Thiên Ma

Hầu hết khâu chế biến sản xuất chính của củ Thiên ma Yuhan đều được tự động hóa với máy móc hiện đại, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Tại sao Thiên Ma Yuhan lại được người tiêu dùng ưa chuộng

Đối với quy trình của một nhà máy lớn như Yuhan thì sau khi thu hoạch củ Thiên Ma nguyên chất được vệ sinh sơ chế theo đúng nguyên tắc. Thiên Ma được lên men theo quy trình khép kín và vô trùng trong môi trường có nhiệt độ thấp, đạt chuẩn quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế Hàn Quốc. Quá trình lên men hoàn hảo Thiên Ma sẽ giảm đi lượng mùi đặc trưng không cần thiết. Tiếp theo đó Thiên Ma sẽ được kết hợp, chia tỉ lệ và thành phần tương ứng của công thức nghiên cứu sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Yuhan.

Chẳng hạn thành phần củ Thiên Ma đem phối trộn với Hồng Sâm, Việt Quất, Ngâm Mật ong, Chiết xuất dưới dạng bột, ép lấy nước cốt và các thành phần phụ được thêm vào phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nguyên liệu theo tiêu chuẩn HACCP của Hàn Quốc.

Nếu tự thực hiện ở nhà, bạn sẽ khó lòng thực hiện tốt về sơ chế cũng như chế biến chúng đảm bảo dinh dưỡng hợp vệ sinh. Hãy mua sản phẩm đóng gói sẵn của Yuhan để sử dụng bảo quản được thuận tiện hơn.

Thành phần củ Thiên Ma

Thiên Ma Yuhan được lên men theo quy trình khép kín và vô trùng trong môi trường có nhiệt độ thấp, đạt chuẩn quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế Hàn Quốc

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Hé lộ sự thật củ Thiên Ma chữa bệnh gì cho người già

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường