Giá củ thiên ma có đắt hay không?

Giá củ thiên ma phụ thuộc nguồn gốc của nó

Không chỉ quan tâm đến vấn đề chất lượng mà giá củ thiên ma cũng là một trong những yếu tố được khách hàng rất quan tâm. Bởi trên thị trường, mức giá của nó có sự chênh lệch nhau rất lớn. Do đó, khách hàng cũng băn khoăn đâu mới là giá đúng của sản phẩm.

giá củ thiên ma

Củ thiên ma từ vùng núi Muju có giá đắt và chất lượng hơn

Thực chất giá của loại dược liệu này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nguồn gốc sản phẩm là yếu tố chi phối đến nhiều nhất. Bởi thông thường củ thiên ma mọc tự nhiên hoặc nuôi trồng ở vùng núi cao có đủ điều kiện khí hậu và độ ẩm mới mang đến sản phẩm chất lượng tốt. 

Tại Hàn Quốc, vùng núi Muju là nơi đặc biệt nổi tiếng trong trồng thiên ma. Tại đây có khí hậu, độ ẩm, nguồn nước sạch giúp cho củ được phát triển tự nhiên, có đủ dưỡng chất. Do đó, giá củ thiên ma ở đây chắc chắn sẽ cao hơn so với những củ thiên ma trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng. Mặc dù giá cao hơn nhưng chất lượng tốt, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

 

Giá củ thiên ma phụ thuộc vào dạng bào chế 

Củ thiên ma được các nhà sản xuất bào chế thành nhiều dạng khác nhau để bảo quản cũng như nhằm phát huy hết công dụng của dược liệu này. Nó có thể điều chế dạng bột, củ tươi, ngâm rượu, phơi khô hoặc tinh chế thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như cao thiên ma, thiên ma lên men, tinh chất thiên ma… 

Mỗi loại đều có giá chênh lệch nhau nhất định theo những cách bào chế này. Chẳng hạn trà thiên ma dao động 780.000 VNĐ/ hộp, dạng viên 1.400.000 VNĐ/ hộp, thiên ma Muju 7.920.000 VNĐ..

giá củ thiên ma

Các dạng bào chế sẽ có giá khác nhau

 

Giá củ thiên ma phụ thuộc vào đơn vị phân phối sản phẩm

Ngoài nguồn gốc xuất xứ, kiểu bào chế thì giá sản phẩm còn phụ thuộc vào đơn vị phân phối. Bởi loại củ thiên ma rất quý hiếm và có giá trị lớn nên giá của nó không hề rẻ. Nếu các bạn ham mua hàng rẻ thì rất có thể đó là hàng kém chất lượng, hàng giả. Do đó bạn nên tìm đến cơ sở uy tín, vừa đảm bảo vừa có giá phù hợp.

Tốt nhất bạn nên mua củ thiên ma tại các cửa hàng, đơn vị phân phối chính hãng từ Hàn Quốc sẽ có giá ổn định, phải chăng hơn. Bởi các cơ sở này không qua trung gian nên đảm bảo hơn. Đến với Yuhan Việt Nam chính lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bởi đây là chi nhánh của Yuhan Hàn Quốc phân phối các sản phẩm từ củ thiên ma chất lượng tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được bộ y tế cấp giấy phép sử dụng nên bạn có thể yên tâm.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng có thể giúp bạn nắm bắt được giá củ thiên ma hiện nay. Để sử dụng các sản phẩm từ củ thiên ma chất lượng tốt nhất các bạn hãy liên hệ đế Yuhan Việt Nam theo Hotline 0901 338 748, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Sử dụng củ thiên ma chữa bệnh tê bì tay chân

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường