Giá củ thiên ma liệu có đắt so với những gì nó mang lại?

Rất nhiều người nghĩ rằng giá củ thiên ma so với mặt bằng chung của các dược liệu thì khá đắc. Thế nhưng liệu điều đó có đúng? Và điều gì ảnh hưởng đến mức giá của nó đến vậy? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

 

Giá củ thiên ma cao là do đâu?

Khả năng đáng kinh ngạc

Nếu bạn có một trong các vấn đề về tuần hoàn máu lên não, cao huyết áp, suy giảm trí nhớ hay căn bệnh thường gặp như đau nhức xương khớp thì thiên ma là loại dược liệu mà bạn cần và nên sử dụng. Chẳng những có tác dụng hỗ trợ điều trị những căn bệnh này, củ thiên ma còn có tác dụng tuyệt vời trong việc cải thiện sức khỏe người sử dụng. Đây cũng là một trong những lý do ảnh hưởng đến giá củ thiên ma đến vậy.

Thời gian nuôi trồng dài

Thiên ma rất tốt cho cơ thể, thậm chí những chất tuyệt vời trong thành phần của thiên ma còn cao gấp nhiều lần so với những dược phẩm tưởng chừng như thần dược bổ dưỡng, điển hình là nấm linh chi. Tuy nhiên, việc nuôi trồng thiên ma lại cực kì khó. Nó cần được đáp ứng nhiều tiêu chí khắc khe về nhiệt độ, độ ẩm, lại phải đáp ứng liên tục những tiêu chí đó trong vòng 2 năm mới có thể thu hoạch được những củ thiên ma chất lượng. Do đó, rất khó để cầm trong tay một củ của loài cây này, vì thế giá củ thiên ma cao cũng là điều có thể hiểu được.

giá củ thiên ma

Có những tác dụng kì diệu nhưng điều kiện chăm sóc, thời gian nuôi dưỡng thiên ma quá lâu, khiến giá của nó được tăng lên cao so với mặt bằng

Hiếm địa chỉ cung cấp

Nhiều người nghĩ rằng, việc nuôi trồng trong 2 năm thì đến lúc thu hoạch, bạn hoàn toàn có thể thu về hàng tấn củ thiên ma, đủ sức để cung cấp đến đợt thu hoạch kế tiếp. Nhưng họ không biết rằng, gần như chỉ có ở Hàn Quốc, đặc biệt tại các vùng núi có thời tiết đặc thù mới có thể nuôi trồng loại cây này. Hơn thế, sau quá trình nuôi trồng dài đằng đẵng, tỉ lệ thu hoạch cũng chỉ đạt mức 50%. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường cung, khi mà cầu vượt mức cung có thể đáp ứng, do đó, mặc định rất hiếm địa chỉ có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm thiên ma chất lượng. Khi cầu nhiều hơn cung, nghĩa là số người mua cao hơn nhiều so với địa chỉ bán, giá củ thiên ma cũng bị tăng lên nhiều để chèn ép khách hàng. Chính vì lẽ đó, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thật sự uy tín để vừa có thể có một sản phẩm tốt, lại yên tâm về giá.

 

Nơi nào có thể cung cấp thiên ma chất lượng?

Yuhan tự hào có thể mang đến điều đó cho bạn. Đến với Yuhan, bạn sẽ nhận được nhiều mặt hàng thiên ma với xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, chất lượng luôn tuyệt đối đảm bảo, hơn thế, những chính sách cũng như mức giá mà Yuhan đưa ra khó có nơi nào có thể đáp ứng cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những gì mà Yuhan mang lại.

giá củ thiên ma

Yuhanvietnam.com mang đến cho bạn sản phẩm thiên ma tốt nhất thị trường

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Giá của thiên ma - thần dược trị bệnh của xứ sở kim chi là bao nhiêu?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường