Giải đáp thắc mắc thiên ma Hàn Quốc gia bao nhiêu

 

Cây thiên ma Hàn Quốc 

Trước khi đến với các thông tin về thiên ma Hàn Quốc gia bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản về loại thảo dược quý hiếm này. Thiên ma còn có tên tên tiếng Hàn là Chunma và khoa học là Gastrodia Elata Blume. Cây sinh trưởng và phát triển rất tốt ở những vùng núi cao khí hậu lạnh giá thuộc vùng Đông Bắc Á. Những nơi có khí hậu trong lành và cao hơn mặt nước biển 500m tại Hàn Quốc thiên ma còn được gọi là “dược liệu trời ban”.

Thiên ma Hàn Quốc gia bao nhiêu

Thiên ma có tên tên tiếng Hàn là Chunma và khoa học là Gastrodia Elata Blume

Trong củ của cây thiên ma có chứa chứa thành phần hóa học bao gồm Gastrodin, gastrodia, vanillyl, alcohol, vanillin, alkaloid, vitamin A, tốt và lành tính. Nhờ chứa Eggothioneine cao hơn gấp 60 lần so với nấm Linh chi nên có tác dụng chống lão hóa. 

Thiên ma có tác dụng an thần chống co giật, làm giảm đau, loại mọc hoang có tác dụng mạnh hơn loại trồng. Thiên ma cũng có tác dụng giảm đau, làm thuốc kháng viêm, nâng cao sức chịu đựng thiếu oxy, tăng cường lưu lượng máu ở tim và não, làm giãn mạch ngoại vi,... Chính vì vậy thiên ma Hàn Quốc được rất nhiều người săn lùng để mua. 

 

Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường thiên ma Hàn Quốc không được bán rộng rãi, nhất là ở thị trường Việt Nam đang còn ít nơi bán. Bởi  đây là sản phẩm mới và chưa phổ biến nên có rất nhiều đơn vị lợi dụng bán với giá cắt cổ nhưng lại là hàng giả, nhằm chuộc lợi cho bản thân. Khi mua thiên ma khách hàng, người tiêu dùng cần cẩn trọng để không bị tiền mất tật mang. 

Thiên ma Hàn Quốc gia bao nhiêu

Giá các sản phẩm từ cây Thiên Ma trên thị trường tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu - Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể hơn tùy vào bạn muốn mua thiên ma thiên nhiên hay thiên ma nuôi trồng, thiên ma tươi hay khô, nguyên củ hay thái lát. Thiên ma tự nhiên nay các sản phẩm thực phẩm chức năng từ thiên ma. 

Trong đó các sản phẩm thực phẩm chức năng từ thiên ma lại được chia thành nhiều dạng nên có mức giá khác nhau. Đơn vị bán khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản mức giá trên thị trường không có sự biến động quá lớn, hầu hết dựa trên mức sàn chung. 

Thiên ma Hàn Quốc đang được bán với giá dao động từ 5.000.000 đến 7.000.000 VNĐ. Với sản phẩm Tinh chất thiên ma sẽ có giá bán dao động từ 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ. Sản phẩm trà thiên ma với giá rẻ hơn rất nhiều chỉ từ 1.000.000 VNĐ.

 

Địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng Thiên Ma Hàn Quốc

Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm thực phẩm chức năng Thiên Ma Hàn Quốc có thể yên tâm đến với Yuhan Việt Nam. Đến với Yuhan Việt Nam bạn sẽ không cần thắc mắc thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu? Yuhan cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng với mức giá vô cùng phải chăng. 

Thiên ma Hàn Quốc gia bao nhiêu

Yuhan Việt Nam - Địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng Thiên Ma Hàn Quốc chính hãng

Đơn vị của chúng tôi chuyên bán các sản phẩm thực phẩm chức năng chiết xuất từ thiên ma chính hãng từ Hàn Quốc với chất lượng và xuất xứ rõ ràng. Từ các sản phẩm thiên ma dạng men, dạng nước, dạng tinh chất, dạng viên, dạng trà,... Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến với Yuhanvietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Các loại thực phẩm chức năng Thiên ma Hàn Quốc

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường