Hãy coi chừng nếu lạm dụng củ Thiên Ma ngâm rượu

Dân tình sục sôi với phương pháp dùng Thiên Ma ngâm rượu

Đương nhiên nếu củ Thiên Ma tươi không chế biến kịp thì cần được bảo quản trong tủ lạnh để tránh thối hỏng. Tuy nhiên như chúng ta đã biết thì việc bảo quản thực phẩm nói chung hay củ Thiên Ma nói riêng trong tủ lạnh thực chất chỉ là cách kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn xâm nhập chứ không có gì đảm bảo rằng chúng còn giá trị dưỡng và đảm bảo vệ sinh. Nếu chúng ta để trong thời gian quá lâu sẽ làm mất hết chất dinh dưỡng và vitamin có trong loại củ thảo dược quý hiếm này.

Với suy nghĩ đó, nhiều người đem củ Thiên Ma ngâm rượu với mong muốn bảo quản dùng dần. Phần thì nghĩ rằng nó sẽ bổ hơn khi vừa được uống rượu vừa hấp thu được dưỡng chất quý giá của loại củ này trong thời gian nhất định.

Củ Thiên Ma ngâm rượu cũng không được cho là giải pháp hay với nhiều trường hợp. Củ Thiên Ma ngâm rượu không phải thuốc bổ dành cho những người thích uống đồ uống này. Nó càng không có tác dụng chữa và điều trị một số căn bệnh cần đến củ Thiên Ma.

Củ Thiên Ma ngâm rượu

Nhiều người đem củ Thiên Ma ngâm rượu với mong muốn bảo quản dùng dần

 

Đừng dại đầu tư tiền vào những củ Thiên Ma giả

Hơn nữa nếu người mua không có những hiểu biết nhất định về sản phẩm này thì khó lòng mà thẩm định thật giả thế nào. Trong khi đó nhiều trang mạng và điểm kinh doanh thảo dược có rao bán củ Thiên Ma Hàn Quốc tươi hoặc đã được sấy khô có khả năng giả mạo rất cao. Thử hình dung, Thiên Ma là loại thảo dược quý hiếm, quá nhiều rào cản về giá trị kinh tế, cách bảo quản cũng như thuế quan nghiêm ngặt khiến loại thảo dược này không thể xuất ngoại, tràn lan trên thị trường dễ dàng như thế được. Chuyện mua được Thiên Ma tốt về ngâm rượu là điều ít khả năng. Hậu quả sẽ khôn lường nếu đó là những loại củ không rõ nguồn gốc công dụng. Kinh khủng hơn là những tạp chất từ loại củ giả này được chúng ta nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Củ Thiên Ma ngâm rượu kể cả là Thiên Ma chất lượng thật sẽ mang đến những hậu quả tồi tệ không mong đợi do việc sử dụng Thiên Ma bừa bãi không đúng cách.

Củ Thiên Ma ngâm rượu

Hậu quả sẽ khôn lường nếu mua phải Thiên Ma giả. Kinh khủng hơn là những tạp chất từ loại củ giả này được chúng ta nạp vào cơ thể mỗi ngày

 

Cách sử dụng củ Thiên Ma hiệu quả và tiết kiệm nhất

Củ Thiên Ma ngâm rượu chỉ có công hiệu trong vài trường hợp như để xoa bóp bôi da. Kết hợp uống và điều trị bệnh thông qua củ Thiên Ma ngâm rượu sẽ không tốt cho sức khỏe. Thường khi Thiên Ma đã được bào chế thành phẩm ở dạng bột, gel, viên nén và những hình thức khác đều đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền như cục an toàn vệ sinh thực phẩm hay các viện nghiên cứu khoa học... vào cuộc. Mọi tỉ lệ đều đã được thẩm định, thử nghiệm, cân đong đo đếm chính xác gần như tuyệt đối. Quan trọng hơn, ở đây Thiên Ma được bào chế phù hợp với từng chứng bệnh hoặc phụ thuộc vào mục đích tăng cường sức khỏe của mỗi người.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, nếu mua dưới dạng đã bào chế thành phẩm thì sợ thành phần Thiên Ma không đảm bảo. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng chúng ta vẫn cần có một cái nhìn cơ bản như thế này:

- Sản phẩm bào chế được thông qua nhiều quá trình kiểm nghiệm

- Sẽ yên tâm hơn khi có hướng dẫn sử dụng từ các bác sĩ chuyên khoa

- Nếu thành phần không đảm bảo người tiêu dùng sớm muộn cũng tẩy chay

- Các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tồn tại lâu dài mất rất nhiều thời gian và tâm huyết. Họ không dám để mất uy tín chất lượng.

Củ Thiên Ma ngâm rượu

Thiên Ma Yuhan được bào chế phù hợp với từng chứng bệnh hoặc phụ thuộc vào mục đích tăng cường sức khỏe của mỗi người

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Cả đời hối hận nếu là phụ nữ mà không biết đến công dụng củ Thiên Ma

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường