Hướng dẫn cách làm giảm đau hiệu quả của bệnh tê tay chân ở người tiểu đường

 

Giải pháp hữu hiệu cho bệnh tê tay chân ở người tiểu đường

Khi bệnh tê tay tê chân thường xuyên làm phiền cơ thể sẽ khiến bạn bực bội, khó chịu. Bởi vậy, ai cũng muốn tìm một giải pháp tốt để ngăn chặn tình trạng này. YUHAN Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn một giải pháp sau:

  • Phải ổn định đường huyết

Đầu tiên để ổn định đường huyết trong cơ thể bạn phải có một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tránh tình trạng tê tay, tê chân nặng hơn. Tuy nhiên, chỉ ổn định đường huyết thì chưa đủ để giảm tê tay tê chân, nó chỉ giúp bảo vệ các mạch máu nhỏ. Phải có thêm các giải pháp mạnh hơn.

bệnh tê tay chân ở người tiểu đường

Mô tả ổn định lượng đường huyết trong cơ thể

 

Tập luyện để tăng lưu thông máu

Tập luyện thường xuyên vừa giúp người bệnh giảm được lượng đường trong máu vừa giúp tăng cường máu đến các chi. Nhờ tập luyện mà sẽ giảm nhẹ bệnh tê tay chân ở người tiểu đường. Tuy nhiên, người bệnh cần phải chọn đúng bài tập, chọn những bài tập phù hợp với tình trạng sức khỏe. Bởi việc tập luyện sai cách sẽ dễ khiến chân, tay bị thương, không tốt cho người bị bệnh tiểu đường. 

Một số bài tập giúp giảm tình trạng bệnh tê tay tê chân ở người tiểu đường như: đạp xe, tập thái cực quyền, yoga….Đây sẽ là những bài tập thích hợp, nó nhẹ nhàng vừa phải, phù hợp với nhiều người. 

 

Massage thường xuyên 

Hàng ngày các bệnh nhân nên dành một khoảng thời gian để massage chân tay. Để tăng cường lưu thông máu và cải thiện tình trạng tê bì. Đồng thời, các thao tác massage còn có thể giúp bạn phát hiện các dấu hiệu sớm của biến chứng bàn chân tiểu đường như vết chai sần, vết loét, nhiễm trùng, hoại tử…

Bên cạnh việc massage thường xuyên, bạn phải cần bảo vệ bàn chân, bàn tay thật tốt. Đặc biệt, không bao giờ được đi chân trần kể cả khi ở trong nhà để tránh bị thương. Đối với bệnh tiểu đường, một vết thương nhỏ cũng có thể chậm lành, nhiễm trùng và dẫn tới cắt cụt tay chân nếu không được điều trị đúng cách.

bệnh tê tay chân ở người tiểu đường

Massage chân tay

 

Sử dụng sản phẩm bảo vệ mạch máu, thần kinh

Bên cạnh các biện pháp cho bệnh tê tay tê chân ở người tiểu đường, mọi người nên kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm bảo vệ, hỗ trợ dây thần kinh. Tê bì chân tay không quá khó để điều trị nhưng phải kiên trì lâu dài. Các sản phẩm bảo vệ và hỗ trợ bệnh tê tay chân ở người tiểu đường như: thực phẩm chức năng thiên ma, trà thiên ma, thiên ma khô…. 

bệnh tê tay chân ở người tiểu đường

Sản phẩm hỗ trợ bệnh tê tay tê chân ở người tiểu đường

Đơn vị cung cấp sản phẩm có lợi cho bệnh tê tay tê chân ở người tiểu đường

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm điều trị bệnh tê tay chân ở người tiểu đường. Trong đó phải kể đến Công ty TNHH YUHAN. Công ty là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm thiên ma chính hãng từ Hàn Quốc. Luôn cam kết chỉ mang đến những sản phẩm an toàn và tốt nhất, có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. 

Hy vọng rằng, những chia sẻ trong bài viết của YUHAN sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp điều trị để cải thiện bệnh tê tay chân ở người tiểu đường.

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Bệnh tê bại chân tay nguy hiểm như thế nào với sức khỏe con người?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường