Hướng dẫn cách sử dụng củ thiên ma hiệu quả nhất

Cách sử dụng củ thiên ma ngâm với rượu

Củ thiên ma được biết đến là một loại thảo dược quý có tác dụng tốt trong việc bồi bổ sức khỏe và điều trị các bệnh như: tê bại chân tay, đau mỏi người, động kinh, run tay chân, suy giảm trí nhớ… Loại thảo dược này có rất nhiều cách sử dụng khác nhau, trong đó ngâm rượu chính là phương pháp được áp dụng phổ biến.

cách sử dụng củ thiên ma

Sử dụng củ thiên ma ngâm rượu chữa tê bại tay chân, động kinh

Việc ngâm rượu với củ thiên ma được thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên bạn sẽ chuẩn bị các nguyên liệu sau: 

- Chọn củ thiên ma mập mạp chắc chắn đem đi rửa sạch rồi để khô ráo. Bạn có thể chọn cách ngâm cả củ hoặc cắt khúc ra để ngâm.

- Chuẩn bị bình thủy tinh hoặc bình nhựa có nắp kín.

- Chuẩn bị rượu có nồng độ cồn khoảng 40 độ.

Sau khi chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ các bạn sẽ xếp củ thiên ma vào trong bình. Tiếp đến bạn đổ rượu cho ngập lên rồi đậy nắp kín lại, để nơi khô ráo khoảng 15 ngày là bắt đầu sử dụng được. Mỗi ngày bạn nên sử dụng 10- 20ml để tăng cường sức khỏe. Đặc biệt có công dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến dây thần kinh như tê bại chân tay, động kinh. 

 

Cách sử dụng củ thiên ma kết hợp với trần bì, phục linh

Không chỉ sử dụng bằng cách ngâm rượu mà củ thiên ma còn được sử dụng kết hợp với nhiều loại thuốc thảo dược khác mang đến hiệu quả vô cùng tốt. Sử dụng củ thiên ma kết hợp với trần bì và phục linh mang đến tác dụng giảm đau rất hiệu quả.

cách sử dụng củ thiên ma

Củ thiên ma giúp giảm đau hiệu quả

Cách sử dụng củ thiên ma để giảm đau được thực hiện khá đơn giản. Bạn hãy chuẩn bị 10g củ thiên ma, 6g trần bì, 15g phục linh. Tiếp đến bạn đem sắc nguyên liệu này lấy nước uống, uống 2 lần mỗi ngày. Vị của nước sắc có thể hơi đắng nên bạn có thể cho thêm một ít đường để dễ uống hơn. 

 

Cách sử dụng củ thiên ma kết hợp với xuyên khung 

Nhiều người thường gặp phải tình trạng chóng mặt gây ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống của con người. Có nhiều nghiên cứu cho thấy việc sử dụng củ thiên ma mang đến công dụng giúp giảm đau, điều trị các bệnh liên quan đến dây thần kinh, chữa chứng chóng mặt hiệu quả.

Để đạt hiệu quả tốt thì bạn có thể kết hợp sử dụng với dược liệu có tên xuyên khung. Đầu tiên, để thực hiện bài thuốc này bạn cần chuẩn bị nguyên liệu theo tỷ lệ 20g củ thiên ma và 6g xuyên khung. Tiếp đến bạn đem đi sắc với nước kỹ, mỗi ngày uống khoảng 4g – 8g, ngày uống 3 lần sẽ giúp cải thiện tình trạng trên rõ rệt.

Qua thông tin bài viết mà chúng tôi cung cấp bạn có thể biết được những cách sử dụng củ thiên ma hiệu quả nhất. Bên cạnh việc sử dụng theo bài thuốc y học cổ truyền thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm được tinh chế từ củ thiên ma. Để sử dụng các sản phẩm điều chế từ củ thiên ma hay củ thiên ma nguyên chất thì hãy liên hệ đến Yuhan Việt Nam theo Hotline 0901 338 748 hoặc truy cập website https://yuhanvietnam.com/ để được tư vấn chi tiết nhé!

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Tìm hiểu về bệnh tê bại chân tay và giải pháp điều trị

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường