Lượng Ergothioneine trong củ Thiên Ma Hàn Quốc

Chứng nhận FDA của Mỹ là thế nào

Củ Thiên Ma Hàn Quốc là sản phẩm đạt chứng chỉ FDA của Mỹ, HACCP ISO. Không phải doanh nghiệp trong và ngoài nước nào cũng có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để có được những chứng chỉ như đã nói ở trên. Chứng chỉ FDA của Mỹ, HACCP ISO là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa, đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua đó nhận biết các mối nguy cơ, kiểm soát tốt tình trạng an toàn thực phẩm tại các điểm kinh doanh tới hạn. Nguyên lý của HACCP được thống nhất trên toàn thế giới.

Sử dụng củ Thiên Ma Hàn Quốc đã chế biến thành phẩm của công ty TNHH Yuhan Việt Nam người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về các chỉ số công thức chất lượng cũng như giá cả thị phần.

Củ Thiên Ma Hàn Quốc

Củ Thiên Ma Hàn Quốc là sản phẩm đạt chứng chỉ FDA của Mỹ, HACCP ISO

 

Cơ thể người không thể sản sinh Ergothioneine

Bình thường cơ thể người chúng ta không thể tự sản sinh ra Ergothioneine, nên thường mắc các bệnh lý liên quan đến máu và nội tạng. Củ Thiên Ma Hàn Quốc có chứa Ergothioneine giúp cơ thể người dễ dàng vận chuyển máu lưu thông trong cơ thể, đồng thời có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Trong một thời gian dài các nhà khoa học đã đánh giá cao hiệu quả chống oxy hóa của những sản phẩm tươi sống như rau củ và trái cây tươi, vì dường như chúng chính là cách để bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật trong quá trình diễn ra trao đổi chất trong cơ thể. Tuy nhiên khi bắt đầu biết đến thảo dược Thiên Ma, dường như mọi chuyện đã thay đổi. Nghiên cứu phát hiện thấy lượng chất chống oxy hóa của loại củ này là cực kì tốt và nhiều. Chúng nhiều gấp 50 lần so với nấm linh chi và nấm lim được cho là tốt nhất hiện nay.

Củ Thiên Ma Hàn Quốc

Bình thường cơ thể người chúng ta không thể tự sản sinh ra Ergothioneine, nên thường mắc các bệnh lý liên quan đến máu và nội tạng

 

Lượng Ergothioneine trong củ Thiên Ma Hàn Quốc

Việc có được chất Ergothioneine là thông qua chế độ dinh dưỡng được nạp vào cơ thể hoặc sử dụng các thực phẩm chức năng được cho là chứa thành phần này. Tuy nhiên các thực phẩm thông thường vốn đã nghèo Ergothioneine, sau khi chế biến hoặc nấu chín rất dễ bị đánh mất hàm lượng quan trọng này.

Mọi thứ tưởng như đã đi vào bế tắc cho đến khi Củ Thiên Ma Hàn Quốc xuất hiện. Điều kì diệu của loại thảo dược này là, dù được chế biến dưới công thức nào đi nữa thì lượng Ergothioneine cũng không bị chuyển hóa không bị biến đổi.

Một lượng nhỏ Thiên Ma sẽ cung cấp Ergothioneine dồi dào cho cơ thể chống lại bệnh tật, giúp trung hòa và chống lại gốc tự do được sản xuất bởi cơ thể. Chắc chắn cả khi bạn eo hẹp về kinh tế thu nhập thì cũng không ngại hay tiếc khi trang bị cho mình lượng Ergothioneine nhằm tăng cường hệ miễn dịch - bảo vệ cơ thể!

Củ Thiên Ma Hàn Quốc

Dù được chế biến dưới công thức nào đi nữa thì lượng Ergothioneine có trong củ Thiên Ma cũng không bị chuyển hóa không bị biến đổi

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Nuôi trồng công nghệ có làm biến chất thành phần củ Thiên Ma hay không?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường