Lý do Thiên Ma Hàn Quốc – độc nhất vô nhị

Thiên Ma chỉ có ở Muju tỉnh Jeonbuk Hàn Quốc?

Hàn Quốc là sự kết hợp giữa khí hậu đại lục và khí hậu biển. Hàn Quốc cũng có 4 mùa rõ rệt với đặc điểm mùa hè nóng ẩm mùa đông lạnh và khô, kèm theo tuyết rơi. Nhưng điều kì diệu ở đây chính là những cây Thiên Ma Hàn Quốc chuyên trồng lấy củ chỉ ưa khí hậu của vùng Muju tỉnh Jeonbuk – một phần của vùng Honam, phía tây giáp Hoàng Hải, phía bắc giáp tỉnh Chungcheongnam, nam giáp Jeollanam và giáp Gyeongsangnam về phía Đông Hàn Quốc.

Quá nhiều lý do để khẳng định rằng Thiên Ma Hàn Quốc là độc nhất vô nhị mà không đất nước nào có được. Kể cả khi chúng ta có ứng dụng khoa học công nghệ để trồng và phát triển chúng ở miền đất nào đi chăng nữa!

Thiên ma Hàn Quốc

Quá nhiều lý do để khẳng định rằng Thiên Ma Hàn Quốc là độc nhất vô nhị

 

Thảo dược quý cho thần kinh não bộ

Thiên Ma Hàn Quốc tại các vùng Muju tỉnh Jeonbuk được sản sinh như một siêu phẩm quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng.

Trong bộ sách y học cổ truyền lâu đời của Hàn Quốc “Dong – i – bo – kam” có ghi nhận Thiên Ma là loại thảo dược rất tốt cho người suy nhược thần kinh, chóng mặt và mắc các bệnh liên quan đến não. Thảo dược Thiên Ma được phát triển tốt trong điều kiện khắc nghiệt của xứ sở Kim Chi, kể cả trong mùa đông lạnh và được người dân Hàn Quốc sử dụng lâu đời.

Thảo dược Thiên Ma của vùng Muju tỉnh Jeonbuk được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Bí quyết quản lý chất lượng nghiêm ngặt và điều kiện thiên nhiên với độ cao 700m so với mặt nước biển cùng thổ nhưỡng phù hợp, vùng Muju tỉnh Jeonbuk hiện chiếm 60% sản lượng cung cấp Thiên Ma cho cả đất nước Hàn Quốc.

Thiên ma Hàn Quốc

Trong bộ sách y học cổ truyền lâu đời của Hàn Quốc ghi nhận Thiên Ma là loại thảo dược rất tốt cho người suy nhược thần kinh, chóng mặt và mắc các bệnh liên quan đến não

 

Lý do Thiên Ma Hàn Quốc – độc nhất vô nhị

Thiên Ma Hàn Quốc được dùng như một thảo dược quý tự nhiên giúp chữa các chứng bệnh liên quan đến thần kinh của não bộ. Biết là một món hàng quý hiếm, không chỉ nhiều người mà nhiều doanh nghiệp trên thế giới cũng đã từng nghĩ đến chuyên “nhân giống” Thiên Ma Hàn Quốc về quốc gia thổ nhưỡng đất nước mình làm của riêng.

Nhưng Thiên Ma chỉ sinh trưởng được khi nuôi trồng ở môi trường hoàn toàn tự nhiên, không bị ô nhiễm. Vì thế Thiên Ma sẽ không sống được ở vùng đất đã bị cải tạo bởi các chất hóa học, đặc biệt khi đất đã bị ô nhiễm hàm lượng dư thừa của phân bón hóa học và thuốc trừ sâu.

Điều đó đã không thành sự thật, bởi ở những vùng đất không phải Muju tỉnh Jeonbuk Thiên Ma không thể tồn tại, hoặc nếu có sống sót chúng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng đặc tính thiên bẩm của mình. Nếu cố tình trồng chúng ở vùng đất có lượng dư thừa thuốc trừ sâu thì chúng cũng hoàn toàn tự bị tiêu diệt. Mầm Thiên Ma cứ dần thối và lụi sau một thời gian ngắn. Cũng vì lẽ đó mà chúng là sản phẩm độc nhất vô nhị của riêng xứ sở Kim Chi!

Thiên ma Hàn Quốc

Nhưng Thiên Ma chỉ sinh trưởng được khi nuôi trồng ở môi trường hoàn toàn tự nhiên, không bị ô nhiễm

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Ai cũng giật mình bất ngờ khi biết đến sự thật về Thiên Ma

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường