Mách bạn cách sử dụng củ thiên ma trị bệnh huyết áp, chứng co giật

 

Bạn biết gì về củ thiên ma?

Thiên ma - hay còn gọi là xích tiễn - là một loại củ được xem “dược liệu trời ban” của xứ sở Kim Chi. Theo Đông y, thiên ma có vị cay, tính bình, vào kinh can có tác dụng bình can tức phong, thông tý, hoạt lạc. Theo nghiên cứu, trong thiên ma có chứa một hàm lượng lớn các chất Gastrodin và Vanilly Alcohol, có tác dụng đáng kinh ngạc trong việc bảo vệ thành mạch máu, bảo vệ thần kinh não, hỗ trợ phòng ngừa suy giảm trí nhớ. Không những thế, thiên ma còn được biết là bài thuốc hiệu quả để chữa trị các bệnh động kinh, đau tim hay đặc biệt là các bệnh liên quan về phổi. Do đó, việc nắm được một số cách sử dụng củ thiên ma là điều cần thiết giúp bạn có thể phòng ngừa, hỗ trợ một số căn bệnh thường gặp ngay tại nhà.

cách sử dụng củ thiên ma

Thiên ma được xem là bài thuốc quý có khả năng hỗ trợ chữa trị nhiều căn bệnh thường gặp hằng ngày

 

Cách sử dụng thiên ma cho một số căn bệnh thường gặp

Sử dụng thiên ma để hạ huyết áp, giảm căng thẳng, mệt mỏi

Cần chuẩn bị 9g củ thiên ma, 12g câu đằng, 18g thạch quyết minh, 9g mỗi loại dược liệu bao gồm chi tử, hoàng kỳ, ngưu tất, đỗ trọng, ích mẫu, tang sinh ký, dạ giao đằng. Đem phơi khô tất cả nguyên liệu. Mỗi ngày một thang sắc lấy nước uống, qua 4 tuần tình trạng bệnh sẽ được cải thiện rõ rệt. Đây là cách sử dụng củ thiên ma đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

Sử dụng thiên ma để phòng ngừa chứng co giật, động kinh

Thiên ma còn được biết đến là một trong những cách giúp phòng ngừa co giật, động kinh hiệu quả. Chuẩn bị một vài nguyên liệu, bao gồm củ thiên ma, khương hoạt, phòng phong, bạch phụ chế, nam tinh chế, mỗi loại với liều lượng bằng nhau. Đem phơi khô rồi nghiền thành bột, bỏ hũ dùng dần. Ngày từ 2- 3 lần, sử dụng bột với nước đun sôi hoặc có thể sử dụng với rượu trắng.

cách sử dụng củ thiên ma

Cũng có thể dùng bột kết hợp với mật ong để tinh chế thành dạng viên để dễ sử dụng

 

Nơi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm thiên ma tốt nhất thị trường!

Nếu bạn lo ngại về việc tìm kiếm những nguyên liệu để thực hiện các cách sử dụng củ thiên ma trên thì tại sao bạn không thử sử dụng những sản phẩm tại Yuhan? Yuhan mang đến cho bạn các loại sản phẩm được làm từ thiên ma, từ dạng gel, dạng viên nén, vừa dễ sử dụng, nguồn gốc lại rõ ràng, chất lượng luôn đảm bảo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sử dụng những sản phẩm mà Yuhan mang lại.

cách sử dụng củ thiên ma

Yuhanvietnam.com mang đến cho bạn sản phẩm thiên ma tốt nhất thị trường

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Ngâm rượu củ thiên ma cần lưu ý những gì?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường