Nguyên nhân và cách khắc phục của bệnh trí nhớ kém sau sinh

Nguyên nhân dẫn đến bệnh trí nhớ kém sau sinh là gì?

Theo những thống kê mới nhất của chúng tôi thì hiện nay thì có khoảng 90% phụ nữ mắc bệnh trí nhớ kém sau sinh. Trong quá trình mang thai của phụ nữ, cơ thể sẽ tiết ra một lượng hormone thai kỳ làm ảnh hưởng đến hoạt động của não. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng não trì trệ và hiện tượng suy giảm trí nhớ tạm thời xảy ra.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sau khi sinh bé một thời gian thì những triệu chứng này sẽ giảm dần đi và trí nhớ của bạn sẽ trở lại bình thường. Nếu như bạn có chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng việc nghỉ ngơi, thư giãn khoa học.

Trí nhớ kém sau sinh

Hiện nay thì có khoảng 90% phụ nữ mắc bệnh trí nhớ kém sau sinh

Nhưng trên thực tế, sau khi sinh xong phụ nữ lại dễ mắc phải khủng hoảng nhiều hơn. Vì bạn sẽ phải vừa phải chăm sóc con nhỏ, vừa làm những công việc hằng ngày khác mà không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Hơn nữa, việc suốt ngày ngồi nhà, ít được giao lưu tiếp xúc với cộng đồng cũng ảnh hưởng phần nào đến tâm lý của chị em.

 

Cách khắc phục trí nhớ kém sau sinh cho chị em phụ nữ

Khi phát hiện mình mắc phải chứng trí nhớ kém sau sinh, bạn cần cân bằng tâm lý và tinh thần của bản thân. Ngoài ra bạn hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý nhất. Để cơ thể có thời gian phục hồi lại sau những tổn thương của việc sinh đẻ.

Trong giai đoạn nhạy cảm này, bạn luôn cần nhận được sự quan tâm, sẻ chia và hỗ trợ từ những người thân từ việc chăm con,làm việc nhà đến cả suy nghĩ, tình cảm trong cuộc sống.

Trí nhớ kém sau sinh

Phụ nữ sau sinh cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để sớm hồi phục cơ thể

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm thiên ma của Yuhanvietnam.com. Chúng có chức năng cung cấp các chất thiết yếu cho não bộ, giúp máu huyết lưu thông, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về trí nhớ kém sau sinh , Alzheimer. Đó không chỉ là thực phẩm chức năng bảo vệ cho sức khỏe mà bạn có thể sử dụng hằng ngày mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Chúng tôi tin rằng, nếu bạn có thể thực hiện được tất cả những cách khắc phục trên mà chúng tôi giới thiệu thì tình trạng suy giảm trí nhớ của bạn sẽ giảm đi rõ rệt. Và dĩ nhiên bạn sẽ không nằm trong nhóm có nguy cơ cao bị bệnh trầm cảm sau khi sinh.

Bạn thấy đấy, bệnh trí nhớ kém sau sinh khá nguy hiểm và ảnh hưởng đến chị em phụ nữ rất nhiều. Bạn nên chủ động phòng và điều trị bệnh sớm nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về những sản phẩm mà yuhanvietnam.com cung cấp, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Khắc phục bệnh trí nhớ kém ở trẻ em như thế nào?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường