Những biến chứng của bệnh đột quỵ có nguy hiểm không?

Biến chứng nguy hiểm của bệnh đột quỵ

Hiện nay bệnh đột quỵ đang là một căn bệnh khiến rất nhiều người trên thế giới lo lắng bởi nó để lại những biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin nêu ra một số những hậu quả mà bệnh đột quỵ để lại. Từ đó chúng ta các bạn có thể thấy được sự nghiêm trọng của căn bệnh này. Hãy bạn cùng theo dõi nhé!

Sau khi xảy ra bệnh đột quỵ, nếu thời gian liệt vận động lâu, có thể người bệnh sẽ gặp phải nguy cơ cao phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc và giúp đỡ của người thân.

Rối loạn nhận thức

Nhỏ hơn so với nguy cơ liệt vận động thì tỷ lệ bệnh nhân bị rối loạn nhận thức sau khi đột quỵ là 60%. Tuy nhiên sức ảnh hưởng của Biến chứng của bệnh đột quỵ này lại vô cùng lớn. Nó dẫn đến sự sa sút về trí tuệ, các bệnh nhân mắc bệnh đột quỵ sẽ bị rối loạn nhận thức.

biến chứng của bệnh đột quỵ

Rối loạn nhận thức là một trong những biến chứng của bệnh đột quỵ

Các biểu hiện được rõ hơn ở việc hay quên, giảm trí nhớ trầm trọng, đầu óc luôn bị lơ mơ không tỉnh táo. Thậm chí một số người bệnh đột quỵ còn không thể định hướng được không gian và thời gian. Với những người bị đột quỵ nằm tại giường, họ còn có khả năng cao không nhận ra người thân và không hiểu được những lời người khác nói.

Rối loạn về thị giác

Tùy mức độ của biến chứng của bệnh đột quỵ thì người bệnh có thể bị rối loạn thị giác tạm thời hoặc vĩnh viễn. Các hiện tượng như mờ 1 mắt hoặc 2 mắt xảy ra nhiều hơn. Trong thời gian gần đây, một số bệnh nhân còn bị quầng mắt và đau mắt sau đột quỵ. Các bệnh nhân nên nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để có thể lấy lại thị lực càng sớm càng tốt. Nếu để lâu, cơ hội thấy lại ánh sáng càng thấp.

Rối loạn về tâm lý

Ngoài những biến chứng trên thì người bị bệnh đột quỵ còn mặc cảm tự ti về tình trạng của mình. Do họ phải nhờ vào sự chăm sóc của người thân cho nên họ thường trầm cảm. Chính vì vậy, người thân bạn bè thường xuyên phải động viên trò chuyện để có thể giúp người bệnh giải tỏa được tâm lý, tự tin hơn, có hi vọng hơn. Từ đó, việc phục hồi chức năng sau đột quỵ sẽ dễ dàng hơn.

biến chứng của bệnh đột quỵ

Người bệnh đột quỵ có thể mặc cảm hay tự ti về tình trạng bệnh của mình

 

Làm sao để vượt qua những biến chứng từ dột quỵ?

Để có thể phục hồi nhanh chóng nhất loại bỏ những biến chứng của đột quỵ thì chúng ta phải nhờ đến sự giúp đỡ của các dược liệu quý. Trong các dược liệu đó chúng ta không thể không kể tới sản phẩm thiên ma lên men. Đây là sản phẩm xuất xứ từ vùng MiJu của Hàn Quốc. Trong sản phẩm này có tới 99,5% là thiên ma khô và thiên ma Hàn Quốc giúp người bệnh có thể cải thiện các biến chứng đột quỵ một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt chất Carboxymethyl cellulose sodium và tinh chất từ quả lê còn giúp các cơ ở chi của người bệnh trở nên linh hoạt hơn, được phục hồi chức năng nhanh chóng hơn. Hiện nay sản phẩm này đang được chiết xuất dưới dạng nước rất dễ dàng cho người sử dụng. Sản phẩm được đóng gói 50 gam vừa đủ cho một lần uống.

biến chứng của bệnh đột quỵ

Tất cả các sản phẩm về đột quỵ từ Yuhan đều mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người bệnh trong quá trình điều trị & phục hồi

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Những nguyên tắc khi sử dụng các thuốc điều trị bệnh tiểu đường

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường