Những dấu hiệu của bệnh đột quỵ não

 

Hiện nay khi môi trường sống thay đổi, không khí trở nên ô nhiễm, thực phẩm với nhiều hóa chất bảo quản độc hại thì sức khỏe con người đang bị đe dọa trầm trọng. Một trong những vấn đề sức khỏe chúng ta cần phải lưu đó chính là bệnh đột quỵ.

 

Dấu hiệu bệnh đột quỵ não

Nhức đầu dữ dội

Nguyên nhân của tình trạng này đó chính là việc thiếu máu lên não hoặc do tắc mạch máu não. Máu không thể lưu thông lên não làm cho những tế bào não tổn thương thậm chí là chết tức thời. Khi gặp dấu hiệu bệnh đột quỵ não này, người bệnh thường lấy tay ôm đầu rất chặt do cảm giác rất đau đớn.

bệnh đột quỵ não

Bệnh đột quỵ não do nhiều nguyên nhân gây ra dẫn đến nhức đầu

Chóng mặt ù tai

Đây cũng là hệ quả của việc thiếu máu lên não. Do lượng oxy lên não không được cung cấp, các dẫn chất nuôi lão cũng thiếu. Chính vì vậy, các tế bào não bị tổn thương gây nên hiện tượng chóng mặt. Một số người bệnh còn cảm thấy chao đảo, choáng váng, không thể đứng vững.

Chân tay tê liệt

Do bộ phận trung ương là não bị tổn thương cho nên không thể thực hiện chức năng chỉ đạo các bộ phận khác của cơ thể. Vì vậy có biểu hiện của bệnh đột quỵ não sẽ thấy chân tay tê liệt. Những đồ vật cầm không thể cầm chặt, không thể đứng vững và các quá trình đi lại hoạt động thậm chí là cúi xuống nhặt đồ cũng vô cùng khó khăn.

Rối loạn ngôn ngữ

Do oxy cung cấp không đủ đến não cho nên lão không có những dưỡng chất để hoạt động và chỉ đạo các cơ quan bộ phận khác trong cơ thể. Chính vì vậy vùng ngôn ngữ của não cũng bị tổn thương, gây nên việc rối loạn ngôn ngữ. Những người có dấu hiệu bệnh đột quỵ não sẽ hoặc khó phát âm chuẩn và không thể kiểm soát quá trình nói của mình. Ví dụ như đang nói thì bị ngừng lại sau đó mới có thể tiếp tục câu chuyện. Đã có rất nhiều trường hợp người bệnh mất định hướng về không gian và thời gian trong vài phút thậm chí vài giờ.

 

Khắc phục tình trạng của bệnh đột quỵ não như thế nào?

Hiện nay, một loại dược liệu có thể ngăn chặn và khắc phục bệnh đột quỵ đó chính là củ thiên ma. Loại dược phẩm này có tác dụng làm máu huyết lưu thông, cung cấp dinh dưỡng. Những biểu hiện do cách tắc nghẽn máu mạch máu sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Và loại dược liệu này đã được công ty trách nhiệm hữu hạn YUHAN chế biến thành công, cho ra đời sản phẩm đóng hộp rất tiện lợi để sử dụng.

bệnh đột quỵ não

Trong sản phẩm từ thiên ma có chứa thành phần ngăn ngừa đột quỵ

Trong thiên ma có thành phần chống lão hóa Eggothioneine giúp ngăn ngừa những dấu hiệu tuổi già. Hiện trong thiên ma thành phần này cao gấp 60 lần trong nấm linh chi. Có nghĩa là mỗi 100g thiên ma sẽ có chứa tối 500mg Eggothioneine. Các sản phẩm từ thiên ma được cung cấp từ YUHAN có thể ngăn chặn được các dấu hiệu bệnh tật do tuổi già. Ví dụ như suy giảm trí nhớ, mất tập trung. Đối với phụ nữ còn cải thiện được làn da, chống lại sự oxi hóa của các tế bào trong cơ thể. Người già thường xuyên sử dụng thiên ma sẽ giúp cho đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt.

Ngoài ra trong thiên ma còn có hàm lượng lớn chất gastrodin và Vanilly Alcohol. Trong đó Vanilly có tác dụng bảo vệ thành mạch máu, tránh những hiện tượng co thắt mạch máu hay sơ vữa động mạch. Hệ thần kinh não luôn được bảo vệ. Hiện tượng đột quỵ sẽ được hoàn toàn khắc phục hoàn toàn.

bệnh đột quỵ não

Ngoài ra còn giảm các cơn đau tim và các triệu chứng liên quan tới phổi, giúp người bị bệnh động kinh cải thiện được tình hình bệnh tình một cách khá tích cực

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Các bài thuốc trị bệnh tiểu đường hiệu quả đáng kinh ngạc

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường