Những điều bạn cần biết về củ Thiên Ma

Thiên Ma và những đặc tính cơ bản

Trong y học cổ truyền, củ Thiên Ma có vị ngọt tính bình, ngoài ra Thiên Ma còn có vị nhạt, thơm, hăng, khai đậm đà. Thành phần chủ yếu được biết đến là Gastrodin, trong đó Ergothioneine là một thành phần ở các động thực vật không thể tự tổng hợp mà chủ yếu phải tổng hợp thông qua sợi nấm, được sử dụng như thành phần chính trong mỹ phẩm và thuốc bổ của nước ngoài.

Công dụng bình can tức phong, định kinh, trấn kinh, an thần chỉ thống... Chúng được ưa chuộng như một vị thuốc giúp điều trị - cải thiện sức khỏe não bộ cũng như nhiều chứng bệnh liên quan đến thần kinh trung ương con người. Mặc dù chúng được xem như thần dược nhưng khá nhiều người không hề biết đến công dụng của củ Thiên Ma.

Củ thiên ma

Trong y học cổ truyền, củ Thiên Ma có vị ngọt tính bình, ngoài ra Thiên Ma còn có vị nhạt, thơm, hăng, khai đậm đà

 

Những điều bạn cần biết về củ Thiên Ma

Cổ nhân thường nói “ Thiên thời không bằng địa lợi, địa lợi không bằng nhân hòa”. Sức khỏe con người cũng vậy! Nhân luân ngũ thường, bản tính và thói quen của con người ảnh hưởng lớn đến sự khỏe mạnh của thân thể. Mọi bệnh tật hầu hết do chính chúng ta mà ra.

Củ Thiên Ma có thể dùng như phương thuốc chữa bệnh, nó cũng có thể sử dụng như một liệu pháp bổ sung, kích hoạt nguồn năng lượng cho mọi người mọi lứa tuổi.

So với nấm linh chi, kim châm, hồng sâm thì hàm lượng Ergothioneine chứa trong Thiên Ma nhiều hơn gấp trên 10 ~50 lần. Nghiên cứu cho rằng đây là một trong những thành phần chính không khác gì so với hàm lượng thành phần chính Gastrodin có ở Thiên Ma.

Củ thiên ma

So với nấm linh chi, kim châm, hồng sâm thì hàm lượng Ergothioneine chứa trong Thiên Ma nhiều hơn gấp trên 10~50 lần

 

Những ai và khi nào cần sử dụng củ Thiên Ma

Trạng thái của một người ở vào khoảng thời điểm bình thường chính là khỏe mạnh, thông thuận và sáng suốt. Ngược lại khi không biết quy luật tự nhiên, nội tâm vướng bận cũng sẽ ảnh hưởng đến sự tồn vong của bản thân thông qua “lục phủ ngũ tạng”

Không ai dám khẳng định rằng mình luôn có một sức khỏe hoàn hảo dù trong mọi thời điểm và hoàn cảnh. Theo lý luận của y học thì con người được cấu thành bởi 3 yếu tố cơ bản là hình - khí - thần.

Hình – ngoại hình bên ngoài, khí – kinh lạc – khí huyết bên trong, thần là sắc thái phương diện bên ngoài. Con người trong quá trình hoạt động sinh sống tất yếu sẽ bị ảnh hưởng bởi những tác nhân xung quanh dù là ít hay nhiều.

Sử dụng củ Thiên Ma để củng cố sức khỏe năng lượng kể cả khi bản thân hoàn toàn khỏe mạnh thì không có gì là ngạc nhiên. Cơ bản vẫn là chúng ta làm cách nào đó để sở hữu sản phẩm nguyên chất mới quan trọng!

Củ thiên ma

Sử dụng củ Thiên Ma để củng cố sức khỏe năng lượng kể cả khi bản thân hoàn toàn khỏe mạnh

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Lý do Thiên Ma Hàn Quốc – độc nhất vô nhị

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường