Những điều cần biết về thiên ma Hàn Quốc

Thiên ma Hàn Quốc là cây gì?

Thiên ma Hàn Quốc thuộc họ lan, giống cây của bộ bách hợp. Loại cây này ở Hàn Quốc được xem là một loại thảo dược do trời ban chuyên dùng để chữa trị các chứng bệnh tê liệt cho con người.

Các loài thực vật hoặc thảo dược thông thường nhiều nhất chỉ có 2 vị, nhưng dòng thiên ma này lại có rất nhiều vị khác nhau. Đặc trưng về vị của thiên ma là các vị đắng, ngọt, cay, chua, đồng thời nó còn có vị hơi hăng, thơm, khai tạo nên sự đạm đà cho người sử dụng.

Thiên ma sẽ được phân chia thành nhiều màu sắc tùy theo màu của phần thân cây trên mặt đất. Một số màu phổ biến nhất như Thiên ma xanh, vàng, hồng hoặc lục.

thiên ma hàn quốc

Thiên ma Hàn Quốc có rất nhiều vị khác nhau

Cây thiên ma sống nhờ việc ký sinh trên thân cây sồi, nhờ những sợi nấm mật vòng. Tất cả những chất dinh dưỡng mà nó có được đều lấy từ thân của cây sồi mà có. Bởi lẽ nó là loài cây không có rễ để hút chất từ đất cũng như không có lá để quang hợp từ không khí.

Vì vậy cách duy nhất để Thiên ma Hàn Quốc được phát triển là nuôi sợi nấm trên thân cây sồi. Từ những sợi nấm ký sinh nhỏ bé, nó sẽ hút chất dinh dưỡng xung quanh phần gỗ của thân cây trong khoảng 2 năm để trở thành mầm thiên ma.

Phương pháp nuôi trồng cây hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng thuốc hóa học cũng như phân bón. Nhờ vậy mà Thiên ma là loại thảo dược sạch tuyệt đối, thân thiện với môi trường và không chứa độc tố gây hại.

 

Đặc điểm sinh trưởng và hình dạng của Thiên ma Hàn Quốc

Củ thiên ma Hàn Quốc sẽ phát triển trong một quá trình lâu dài và chủ yếu sinh sống dưới mặt đất. Từ những giống cây Thiên ma sẽ phát triển thành hình tròn, sau đó mỹ ma mọc lên từ mầm bên. Các cuống mầm mỹ ma mọc lên những bạch ma, và cuối cùng củ Thiên ma sẽ mọc từ cuống mầm của bạch ma.

Hai loại bạch ma và mỹ ma có hình dạng tương đối giống nhau. Tuy nhiên mỹ ma sẽ có chiều dài nhỏ hơn so với bạch ma. Chúng đều được dùng để làm hạt giống cho Thiên ma Hàn Quốc.

thiên ma hàn quốc

Thiên ma không có rễ và lá

Tuy nhiên thời gian sinh trưởng của củ Thiên ma trên mặt đất chỉ trong khoảng 2 tháng, phần lớn thời gian chủ yếu là nó sinh trưởng dưới lòng đất. Vì điều kiện sinh trưởng như vậy mà Thiên ma Hàn Quốc sẽ không có rễ và chất diệp lục. Để khắc phục được việc sinh sản vô tính của giống cây này việc nuôi trồng gặp rất nhiều khó khăn.

Thịt của củ Thiên ma Hàn Quốc có độ dày rất cao và hình bầu dục màu vàng. Trên củ có những họa tiết hình tròn nổi bật sẽ khiến bạn liên tưởng ngay đến những chiếc vảy tỉ mỉ được khắc lên.

 

Thiên ma Hàn Quốc nên mua ở địa chỉ tin cậy nào?

Để tìm mua được một loại Thiên ma Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý không phải dễ. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề này khi đến với yuhanvietnam.com.

Tất cả các sản phẩm Thiên ma tại đây đều được sản xuất tự nhiên ở đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Quy trình nuôi trồng cũng hoàn toàn không sử dụng thành phần phân hóa học và thuốc kích thích. Vì vậy, chất lượng Thiên ma Hàn Quốc luôn đảm bảo cao cấp mà không nơi nào có được.

thiên ma hàn quốc

Sản phẩm làm từ củ Thiên ma

Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của mỗi khách hàng là mục tiêu để phát triển. Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901.338.748 nhé!

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Tác dụng và cách sử dụng rượu ngâm từ củ thiên ma

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường