Nuôi trồng công nghệ có làm biến chất thành phần củ Thiên Ma hay không?

Thiên Ma có thể nuôi trồng bằng phương pháp công nghệ?

Nhân sâm, nấm hay một số loại thảo dược có thể nuôi trồng nhân tạo. Nhưng Thiên Ma sinh sản vô tính nên dường như áp dụng công nghệ với loại thảo dược này gặp phải rất nhiều khó khăn. Trải qua quá trình 2 năm mới cho thu hoạch, trong khi đó tỉ lệ thu hoạch thành công chỉ chiếm chưa đến 50%. Chúng được biết đến như một loại dược liệu quý từ 3000 năm trước, được đông y ứng dụng bằng rất nhiều phương pháp.

Thành phần củ Thiên Ma chứa nhiều dưỡng chất có lợi. Người ta còn dựa vào màu sắc của cây trên mặt đất để phân loại ứng dụng chúng trong bào chế thuốc chữa bệnh. Thiên Ma được phân loại với màu như thiên ma xanh, lục, vàng.

Thành phần củ Thiên Ma

Thiên Ma sinh sản vô tính nên dường như áp dụng công nghệ với loại thảo dược này gặp phải rất nhiều khó khăn

 

Thảo dược Thiên Ma mang đến tin vui cho người tiêu dùng

Mỗi màu sắc trên thân Thiên Ma lại cho ta thành phần dưỡng chất đa dạng khác nhau. Thành phần của Thiên Ma được biết đến là Gastrodin. Gần đây còn phát hiện Ergothioneine 1 thành phần cực kì đặc biệt ở các động thực vật không thể tự tổng hợp được thông qua sợi nấm, được sử dụng thành phần chính trong mỹ phẩm và thuốc bổ của nước ngoài.

Chuyên gia trồng và săn Thiên Ma cho biết, tùy thuộc vào màu sắc mà cho kích cỡ củ Thiên Ma to nhỏ khác nhau. Sau khi thu hoạch sẽ được phân loại phù hợp với mục đích chế biến.

Trong củ Thiên Ma đã được lựa chọn kĩ, chúng giàu chất Ergothioneine giúp đẩy lùi sự lão hóa, ngăn chặn sự phát triển của gốc tự do trong cơ thể. Hiện tại trong sách tham khảo tiêu chuẩn nuôi trồng Thiên Ma tại Trung tâm Nghiên Cứu Thiên Ma Muju Hàn Quốc đã có những nghiên cứu sâu hơn về kĩ thuật trồng cây Thiên Ma. Bắt đầu từ năm 2018 doanh nghiệp sẽ nỗ lực không kể ngày đêm để chính thức cung cấp củ giống Thiên Ma con hữu tính.

Thành phần củ Thiên Ma

Bắt đầu từ năm 2018 Trung tâm Nghiên Cứu Thiên Ma Muju Hàn Quốc sẽ nỗ lực không kể ngày đêm để chính thức cung cấp củ giống Thiên Ma con hữu tính cho thị trường

 

Nuôi trồng công nghệ có làm biến chất thành phần củ Thiên Ma hay không?

Thành phần củ Thiên Ma nuôi trồng bằng kĩ thuật mới vẫn sẽ đảm bảo lượng dưỡng chất quý giá vốn có của nó. Hơn nữa doanh nghiệp này cũng đang chuẩn bị các giấy phép về phương pháp nuôi trồng Thiên Ma như nuôi trồng quanh năm, nuôi trồng ngắn hạn để cung cấp lượng Thiên Ma dồi dào cho thị trường. Chắc chắn trong một tương lai không xa chúng ta không cần quá lo lắng về sự khan hiếm đắt đỏ của loại thảo dược quý này nữa. Trung tâm Nghiên Cứu Thiên Ma Muju, công ty TNHH Yuhan Việt Nam có thể trở thành doanh nghiệp có quyền tối cao liên quan đến Thiên Ma trong và ngoài nước.

Thành phần củ Thiên Ma

Thành phần củ Thiên Ma nuôi trồng bằng kĩ thuật mới vẫn sẽ đảm bảo lượng dưỡng chất quý giá vốn có của nó

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Sai lầm khi chắc chắn củ Thiên Ma chữa bệnh gì cũng được

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường