Phụ nữ hối hận cả đời nếu không biết đến tác dụng của Thiên Ma như thế nào!

Thời gian – kẻ thù lớn của chị em!

Phụ nữ hối hận cả đời nếu không biết đến tác dụng của Thiên Ma như thế nào!

Không chỉ là chị em đang ở độ tuổi xuân thì nên dùng Thiên Ma chăm sóc sức khỏe sắc đẹp làn da vóc dáng. Nhất là ở độ tuổi ngoài 30 chị em nên để ý đến sức khỏe và cả nội tiết tố cơ thể để không chỉ đẹp bên ngoài mà còn giữ gìn hạnh phúc gia đình từ bên trong.

Không tự dưng mà người xưa đã có câu “gái 30 tuổi đã toan về già”. 90% Chị em ở độ tuổi này đã có gia đình và có con. Việc cơ thể và nội tiết bị tàn phá bởi thời gian cũng như những lần sinh đẻ là cực kì lớn. Mặc dù ngày nay chế độ dinh dưỡng tốt cũng là cách hồi phục sức khỏe, tuy nhiên thực tế cho thấy, thực phẩm không đơn thuần có thể bù đắp hết được sự tổn hại do các yếu tố như môi trường độc hại, quá trình hao tổn tâm sức... và nhiều tác nhân xung quanh gây nên.

Tác dụng củ Thiên Ma

Thời gian – kẻ gây ra sự suy giảm nội tiết cũng như sức khỏe ở chị em phụ nữ

 

Phụ nữ hối hận cả đời nếu không biết đến tác dụng của Thiên Ma như thế nào!

Các nghiên cứu về mặt cấu trúc và đặc tính, các nhà khoa học tin rằng tác dụng củ Thiên Ma có thể cung cấp các tính chất giúp chống lại ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú. Thậm chí bạn có thể sử dụng Thiên Ma để điều trị các chứng bệnh mãn kinh ở phụ nữ.

Thiên Ma được sử dụng phổ biến nhất dưới dạng chiết xuất. Trong một nghiên cứu mới nhất được thực hiện trên 704 phụ nữ, có đến 59% cho biết chiết xuất Thiên Ma đã giúp họ đẩy lùi các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi, nhức đầu chóng mặt, ù tai và cả tính gắt gỏng... Theo các bác sĩ chuyên khoa tham gia vào nghiên cứu này, thì 72% phụ nữ đã sử dụng Thiên Ma biểu hiện thì tình trạng tốt hơn so với những người sử dụng phương pháp điều trị trực tiếp bằng nội tiết tố. Điều này dễ hiểu bởi tác dụng củ Thiên Ma cũng chứa lượng nhỏ Axit salicylic được sử dụng như thuốc kháng sinh có tác dụng chống viêm giảm đau.

Tác dụng củ Thiên Ma

Thiên Ma là cứu tinh của hầu hết chị em phụ nữ mọi độ tuổi

 

Những ai không nên sử dụng sản phẩm Thiên Ma?

Hơn 45 năm được lưu hành trên thị trường Hàn Quốc cũng như nhiều nước trên thế giới cho thấy tác dụng củ Thiên Ma là rất tốt. Chúng không biểu hiện tác dụng phụ nghiêm trọng, không chống chỉ định hay tương tác ngược với thuốc. Chỉ khoảng 7% số người tham gia vào một nghiên cứu có biểu hiện đau dạ dày, hoặc có biểu hiện đỏ mặt trong thời gian ngắn.

Vậy nên tất cả chị em phụ nữ có thể sử dụng Thiên Ma khi có các cơn nóng bừng, đau hoặc ngứa âm đạo, trầm cảm hay loãng xương hoặc sau những cuộc tiểu phẫu. Hãy nhớ, nếu sử dụng thường xuyên cả khi cơ thể khỏe mạnh nó có thể bảo vệ chị em khỏi nguy cơ bị ung thư vú, ung thư nội mạc và cổ tử cung. Loại thảo dược này từ lâu được sử dụng như một phương thuốc giảm đau an toàn trong thời kì kinh nguyệt của chị em hoặc làm an thần khi tinh thần mất ổn định.

Tác dụng củ Thiên Ma

Chỉ khoảng 7% số người tham gia vào một nghiên cứu với Thiên Ma có biểu hiện đau dạ dày, hoặc có biểu hiện đỏ mặt trong thời gian ngắn

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Củ Thiên Ma Hàn Quốc làm mưa làm gió thị trường thảo dược

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường