Phương pháp điều trị tai biến mạch máu não hiện nay là gì?

Xét nghiệm trước khi đưa ra phương pháp điều trị tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não (đột quỵ) xảy ra khi nguồn cung cấp máu cho một phần của não bộ bị gián đoạn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là mất dinh dưỡng oxy mô não, các tế bào não chết dần.

điều trị tai biến mạch máu não

Điều trị tai biến mạch máu não như thế nào phụ thuộc nhiều yếu tố

Trước khi đưa ra phương pháp điều trị tai biến mạch máu não như thế nào, bệnh nhân phải được làm các xét nghiệm xác định nguy cơ đột quỵ như:

- Kiểm tra thể chất: bác sĩ hỏi các thành viên trong gia đình về các triệu chứng bất thường của người bệnh, đánh giá triệu chứng hiện tại

- Các thuốc bệnh nhân đang sử dụng, liệu trước đó có chấn thương gì ở đầu không

- Kiểm tra huyết áp bệnh nhân, kiểm tra nhịp tim

- Xét nghiệm phát hiện tình trạng đông máu

- Chụp CT/ MRI…

Các phương pháp điều trị tai biến mạch máu não

Điều trị khẩn cấp đột quỵ phụ thuộc vào bạn bị đột quỵ do thiếu máu cục bộ (loại đột quỵ phổ biến nhất) hay đột quỵ liên quan chảy máu vào não.

điều trị tai biến mạch máu não

Thuốc chống đông, tiêm tĩnh mạch… được bác sĩ xem xét trong từng trường hợp

Với nguyên nhân xuất phát từ thiếu máu cục bộ, bác sĩ phải nhanh chóng hồi phục lưu lượng máu đến não. Bác sĩ xem xét điều trị cấp cứu bằng thuốc chống đông máu, trong vòng 4 – 5 giờ nếu chúng được đưa vào tĩnh mạch. Tiêm tĩnh mạch plasminogen activator (TPA) là phương pháp điều trị vàng cho tình trạng thiếu máu cục bộ. Cơ chế của loại thuốc này là làm tan cục máu đông gây đột quỵ. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có thể xem xét phương pháp điều trị phù hợp nhất bởi không phải ai cũng có thể được điều trị bằng tiêm tĩnh mạch TPA. Ngoài ra, các thủ thuật thực hiện bên trong mạch máu bị tắc cũng sẽ được bác sĩ xem xét…

Với nguyên nhân xuất phát từ xuất huyết, điều trị đột quỵ xuất huyết tập chung vào việc kiểm soát chảy máu và giảm áp lực trong não của người bệnh. Kẹp phình động mạch, đóng động mạch, phẫu thuật loại bỏ AVM sẽ được bác sĩ xem xét.

 

Phòng và điều trị tai biến mạch máu não từ thảo dược quý Hàn Quốc

Bên cạnh các phương pháp điều trị y khoa, hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa tai biến từ các loại thảo dược luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Không giống như các loại thuốc điều trị tai biến thông thường, các loại thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên rất an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp nhiều đối tượng có tác dụng về cả phòng ngừa và điều trị.

Sản phẩm thảo dược phòng và điều trị tai biến mạch máu não của Hàn Quốc

Luôn đứng top đầu trong các loại thảo dược được người dùng tin tưởng là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Hàn Quốc. Thấu hiểu được điều đó và mong muốn đem đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến cho người Việt, Công ty TNHH Yuhan Việt Nam đã nhập khẩu và phân phối nhiều loại sản phẩm thảo dược quý từ Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm chọn mua sản phẩm tại Yuhan Việt Nam:

- Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc rõ ràng từ các công ty đầu ngành tại Hàn Quốc

- Có chứng chỉ an toàn của Bộ Y tế Hàn Quốc và Việt Nam

- Bảo hiểm Sam Sung bảo hộ cho tất cả các sản phẩm, đảm bảo quyền lợi tối đa cho người dùng.

- Có chứng chỉ Haccap, FDA của Hoa Kỳ, ISO…

- Giá thành sản phẩm tốt nhất

Trên đây là một số thông tin tham khảo về các phương pháp điều trị tai biến mạch máu não. Để đặt mua các sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Yuhan Việt Nam theo Hotline 0973 990 831.

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Điều trị tai biến mạch máu não góc nhìn từ chuyên gia

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường