Sai lầm khi chắc chắn củ Thiên Ma chữa bệnh gì cũng được

Cẩn trọng khi dùng Thiên Ma thay thuốc chữa bệnh

Thiên Ma, Hồng sâm, nấm linh chi và nhiều loại thảo dược tự nhiên thiên nhiên quý hiếm vừa giúp điều trị một số bệnh lý vừa là bài thuốc gia truyền mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người một cách trong lành nhất.

Tuy nhiên sẽ là sai lầm khi cho rằng củ Thiên Ma chữa bệnh gì cũng được.

Chúng có thể sử dụng như một liệu pháp hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến thần kinh, xương khớp và huyết áp ở người cao tuổi và nội tiết cho phụ nữ. Nhưng điều đó không có nghĩa là Thiên Ma có thể làm thuyên giảm tình trạng bệnh nếu chỉ đơn thuần sử dụng chúng để thay thế hoàn toàn các loại thuốc cũng như phương pháp điều trị khác.

Củ Thiên Ma chữa bệnh gì

Nếu đang mắc bệnh, cần hết sức lưu ý khi muốn dùng Thiên Ma để thay thế hoàn toàn các phương pháp chữa trị khác

 

Thiên Ma – vị thuốc bổ nhưng không nên quá lạm dụng chúng

Đánh vào tâm lý người tiêu dùng, nhiều điểm buôn bán kinh doanh thảo dược và mặt hàng khan hiếm này tung chiến lược PR hết cỡ: củ Thiên Ma chữa bệnh gì cũng được!

Nhiều người luôn nghĩ rằng Thiên Ma đại bổ, dùng càng nhiều càng tốt cho sức khỏe, mặc dù giá cả hơi đắt nhưng sẵn sàng chi trả mọi giá cho tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu Thiên Ma. Việc lạm dụng Thiên Ma có thể đưa đến nhiều hậu quả nguy hiểm với một số đối tượng sử dụng.

Trên thực tế, tính và vị của thuốc thảo dược cổ truyền có mối quan hệ hữu cơ. Từ vị của thuốc sẽ sinh ra tính tương ứng, chúng không tách rời nhau mà thể hiện song hành. Những vị thuốc có tính chua, đắng, mặn... thường có tính lương hoặc hàn, nói chung là tính âm. Những vị thuốc có vị cay cay, ngọt, chát thì chúng lại có tính ôn hoặc nhiệt, nói chung là tính dương.

Củ Thiên Ma chữa bệnh gì

Nhiều người luôn nghĩ rằng Thiên Ma đại bổ, dùng càng nhiều càng tốt cho sức khỏe, mặc dù giá cả hơi đắt

 

Thảo dược Thiên Ma chữa bệnh gì cũng được?

Trong khi đó thì Thiên Ma được cho là thảo dược có nhiều vị nhất. Chúng thuộc tính bình, hoạt lạc thông tý. Tác dụng dược lý theo y học cổ truyền có tác dụng tức phong chỉ kinh, bình can tiềm dương. Chủ trị các chứng: Kinh phong co giật, phá thương phong, can dương thượng, kháng đau đầu chóng mặt. Nếu dùng quá liều chúng sẽ có tác dụng ngược lại.

Mặc dù Thiên Ma chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt, nhưng không phải cứ củ Thiên Ma chữa bệnh gì cũng được. Ít nhất trước khi dùng nó, người bệnh cũng phải được chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Thông thường chúng ta có thể sử dụng Thiên Ma với cơ thể khỏe mạnh như một thực phẩm hỗ trợ chức năng, giúp nâng cao sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm lấn nhanh chóng từ các gốc tự do.

Củ Thiên Ma chữa bệnh gì

Có thể sử dụng Thiên Ma như một thực phẩm hỗ trợ chức năng, giúp nâng cao sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm lấn nhanh chóng từ các gốc tự do

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Củ Thiên Ma ngâm rượu bí quyết tăng cường sức khỏe

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường