Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc có bao nhiêu loại, phổ biến người dùng hay không?

 

Các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc

Thực phẩm chức năng Thiên ma

Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc chính là các sản phẩm thiên ma được chiết xuất từ cây thiên ma. Hầu hết ở thị trường Việt Nam các sản phẩm thiên ma đều là thực phẩm chức năng. Mà thực phẩm chức năng lại có rất nhiều dạng khác nhau.Có thể được điều chế dưới dạng viên, dạng lên men, ….tùy vào từng sản phẩm. Việc sản xuất như vậy giúp các thành phần trong thiên ma được bảo quản lâu hơn, không bị hư hỏng, có thể sử dụng lâu dài, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều người. 

sản phẩm thiên ma Hàn Quốc

Thực phẩm chức năng - Một sản phẩm thiên ma Hàn Quốc

Các loại thực phẩm chức năng được chiết xuất, bào chế từ thiên ma có thể  trộn với một số dược phẩm có lợi, lành tính khác hoặc được tinh chế từ củ thiên ma 100%. Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu dùng thiên ma để hỗ trợ điều trị bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe thì thực phẩm chức năng làm từ thiên ma là sự lựa chọn thích hợp, đúng đắn. 

 

Thiên ma tươi

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc tươi có giá khá đắt và khi  bảo quản khó hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Thiên ma tươi được khai thác ở các vùng núi cao ở Hàn Quốc. Bởi những khu vực như vậy là vùng đất phát triển nhiều nhất của thiên ma. Thiên ma tươi có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe con người. Có thể làm sạch và chế biến thành các món ăn gia đình, cũng có thể dùng để ngâm rượu. Nếu chế biến món ăn có thể dùng để hầm canh, xào nấu  hoặc nấu chung với các loại nguyên liệu khác. 

sản phẩm thiên ma Hàn Quốc

Thiên ma tươi

Củ thiên ma mà được sử dụng tươi sẽ đảm bảo các thành phần vẫn còn nguyên vẹn, không bị pha lẫn các dược liệu khác. Hiện nay, sản phẩm thiên ma tươi ở Việt Nam rất khó tìm. Bởi giá cả của sản phẩm cao mà rất khó tìm, không phải có tiền là sẽ mua được. Ở nước ta, các bạn có thể sử dụng các thực phẩm chức năng bào chế từ thiên ma. Giá cả phải chăng mà tác dụng đem lại cũng rất tốt. 

 

Thiên ma khô

Thiên ma khô cũng là một trong các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc. Loại này được phơi hoặc sấy khô, nhằm bảo quản được lâu trong một thời gian dài. Thiên ma khô là sản phẩm được nhiều người sử dụng. Những sản phẩm thiên ma Hàn Quốc sấy khô thường có vỏ nhăn nheo, có vân nhăn dọc và  lẫn nhiều vân vòng tròn ngang trên bề mặt củ. Củ thiên ma khô sau khi được làm khô sẽ có màu vàng nâu, hơi trắng Để mua được thiên ma khô chính hãng khá khó, để tránh mua phải hàng giả bạn cần đặc biệt chú ý đến hình dáng bên ngoài của nó. Bạn có thể chú ý thêm chi tiết các xơ màu trắng rải rác trên bề mặt lát cắt thường để có thể phân biệt thiên ma khô cắt lát thật và giả.

sản phẩm thiên ma Hàn Quốc

Củ thiên ma cắt lát sấy khô

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc chính hãng 

Các bạn muốn đặt mua các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc  ở Việt Nam, các bạn có thể truy cập trang website: yuhanvietnam.com của Công ty TNHH Yuhan Việt Nam  hoặc gọi vào hotline: 0901 338 748.  

Địa chỉ: 103 Đường số 1, KDC Cityland, F7, Q. Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 028 62 873 46

YUHAN rất hân hạnh là người đồng hành của các bạn.

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Cây thiên ma Hàn Quốc và những vấn đề liên quan

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường