Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc có những loại nào?

 

Các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc có trên thị trường

Thiên ma khô

Các củ thiên ma được sấy khô là một trong số sản phẩm thiên ma Hàn Quốc rất được ưa chuộng trên thị trường bởi nó có thể bảo quản lâu trong một thời gian dài. Tuy nhiên, khi mua loại thiên ma này, bạn cần đặc biệt chú ý đến hình dáng bên ngoài của nó, tránh mua phải hàng giả. Những sản phẩm thiên ma sấy khô thật thường có màu trắng hơi vàng đến vàng nâu, có cả vân nhăn dọc lẫn nhiều vân vòng tròn ngang trên bề mặt củ. Nếu bạn mua thiên ma khô đã được thái lát mỏng thì ngoài màu sắc trắng hơi vàng ra, bạn có thể chú ý thêm chi tiết bề mặt lát cắt thường rải rác có xơ màu trắng để có thể phân biệt.

sản phẩm thiên ma hàn quốc

Thiên ma thường được bán ra thị trường dưới dạng đã sấy khô để dễ bảo quản

Thiên ma tươi

Ở Hàn Quốc, người ta thường sử dụng củ thiên ma tươi để chế biến thành nhiều món ăn dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể kết hợp thiên ma với nhiều nguyên liệu khác nhau, như nấu với cá chép, nấu với gà hay óc heo,... Tuy nhiên, lại Việt Nam, việc tìm kiếm và sử dụng sản phẩm thiên ma Hàn Quốc dạng củ tươi lại khá khó, mà nếu có tìm được thì mức giá cũng cực kì, cực kì đắt so với mặt bằng chung của các dược phẩm khác trên thị trường.

Thực phẩm chức năng thiên ma

Khi sản phẩm thiên ma Hàn Quốc được đưa về phân phối tại thị trường Việt, phần lớn chúng đã được điều chế thành các dạng thực phẩm chức năng khác nhau, vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng lớn của người tiêu dùng, lại đảm bảo về việc bảo quản lâu dài. Các loại thực phẩm chức năng làm từ loại củ đặc biệt này có thể được tinh chế từ củ thiên ma 100%, hoặc có thể trộn lẫn với các dược phẩm khác, tác động trực tiếp đến một đối tượng sử dụng cụ thể. Và nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thiên ma để bồi bổ sức khỏe, hay hỗ trợ điều trị một căn bệnh nào đó thì đây chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

sản phẩm thiên ma hàn quốc

Các thực phẩm chức năng là nhóm sản phẩm thiên ma được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt

 

Đến đâu để mua sản phẩm thiên ma tốt nhất?

Yuhan chắc chắn sẽ là câu trả lời hợp lý nhất trong trường hợp này. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng được làm từ thiên ma Hàn Quốc, với đa dạng chủng loại, từ thiên ma lên men, tinh chất thiên ma đến thiên ma dạng viên, trà thiên ma, tha hồ cho bạn lựa chọn. Những sản phẩm của Yuhan luôn đảm bảo về chất lượng cũng như xuất xứ rõ ràng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Chắc chắn những gì mà Yuhan mang lại sẽ không khiến bạn thất vọng

sản phẩm thiên ma hàn quốc

Yuhanvietnam.com mang đến cho bạn sản phẩm thiên ma tốt nhất thị trường

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Cẩn thận các chiêu trò bán thiên ma trên thị trường

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường