Sự thật nhiều người không biết củ Thiên Ma là gì

Thiên Ma và những đặc điểm khác biệt

Các loại cây lấy củ là cấu trúc thực vật bị biến đổi và phình to ra để lưu trữ các chất dinh dưỡng. Trong thực vật học người ta phân loại thành ba kiểu củ khác nhau: Thân củ, rễ  củ và củ.

Củ Thiên Ma là gì? Dường như chúng là rễ củ có vẻ đúng hơn. Vì thế củ của Thiên Ma chính là nơi lưu giữ chất dinh dưỡng phong phú nhất mà chúng có.

Điểm khác biệt của chúng lại nằm ở chỗ, mọi thực vật được cho là rễ củ thường phải dùng chính củ của chúng để nhân giống thì với Thiên Ma khác hoàn toàn. Chúng không có rễ và lá nhưng thân vẫn ra hoa kết trái kết quả và truyền giống bằng hạt. Nhìn thân chúng như những ngọn măng, thân ngầm như những củ khoai tây, có thể to nhỏ nhiều kích cỡ khác nhau nhưng lại không có rễ.

Củ Thiên Ma là gì

Mọi thực vật được cho là rễ củ thường phải dùng chính củ của chúng để nhân giống thì với Thiên Ma khác hoàn toàn

 

90% Thiên Ma bán trên thị trường đều là giả

Củ Thiên Ma là gì? chúng có thể trồng nhân tạo được hay không?

Thông thường để kiếm được vùng đất có Thiên Ma tự nhiên và thu hái số lượng lớn là rất khó, hơn nữa chúng cũng sinh sản theo mùa chứ không có được quanh năm. Vậy trên thị trường nhan nhản “thảo dược Thiên Ma” thật hư thế nào? Có đến 90% sản phẩm chỉ là giả, chưa kể đến 1 số sản phẩm thành phần Thiên Ma chiếm tỉ lệ nhỏ đến độ giật mình. Thiên Ma tự nhiên được biết đến như “thần dược” đương nhiên chúng luôn là mục tiêu săn lùng của nhiều người.

Bênh cạnh đó thì Hàn Quốc cũng như thế giới vẫn ghi nhận những đóng góp tích cực từ nền khoa học công nghệ của đất nước này. Có lẽ sự tiến bộ của khoa học công nghệ dường như không phụ sự kì vọng của con người. Họ đã nhân nuôi thành công thảo dược Thiên Ma hiếm có bằng phương pháp gieo trồng công nghệ. Thiên Ma được trồng tại Hàn Quốc một năm hai vụ!

Củ Thiên Ma là gì

Vậy trên thị trường nhan nhản “thảo dược Thiên Ma” thật hư thế nào?

 

Thiên Ma và xuất thân độc nhất vô nhị

Củ Thiên Ma là gì khi chúng không được chăm sóc sinh trưởng trong môi trường điều kiện như yêu cầu? Xin thưa rằng chúng sẽ tự hủy diệt và lụi tàn trong thời gian ngắn nếu sống ở môi trường không thích hợp

Thứ mà chúng đòi hỏi không phải là phân bón công nghệ mới để tăng tốc thời gian tăng cường sự phát triển vượt bậc cho ra sản phẩm chất lượng về trọng lượng. chúng đòi hỏi một môi trường hoàn toàn tự nhiên, một chất đất hoàn toàn sạch. Không dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón tồn dư.

Biết chúng đòi hỏi yêu cầu về nhiệt độ thời tiết, chất đất, phương pháp chăm sóc khá khó khăn. Mà hẳn chúng ta đều biết, do quá trình cải tạo phát triển mọi nguồn đất dường như đã bị lượng lớn phân bón thuốc trừ sâu thấm đẫm khó lòng gột tẩy. Vì thế ngành nông nghiệp Hàn Quốc đầu tư khá nhiều kinh tế để nghiên cứu thời gian sinh trưởng, nhiệt độ thời tiết cũng như cách chăm sóc loại thảo dược quý này.

Củ Thiên Ma là gì

Thiên Ma sẽ tự hủy diệt và lụi tàn trong thời gian ngắn nếu sống ở môi trường không thích hợp, hay không phải tự nhiên

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Cách dùng củ Thiên Ma phù hợp với mục đích sử dụng

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường