Sự thật thú vị nhiều người chưa biết về cây Thiên Ma

Được sự hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc, bộ nông – lâm nghiệp Hàn Quốc đã ứng dụng biện pháp kĩ thuật công nghệ cao phát triển thành công các sản phẩm thực phẩm chức năng từ củ Thiên Ma tại vùng Muju tỉnh Jeonbuk một cách tự nhiên.

Các sản phẩm như Thiên Ma Muju Stick Always, Plus Fresh Morning, Jeon Jiwon Gold, Thiên Ma lên men, dạng trà thảo dược, ngâm mật ong, tán bột, Muju nơi gặp gỡ đất trời... hiện đang được sử dụng và ưa chuộng không chỉ Hàn Quốc mà còn tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thiên Ma

Thảo dược Thiên Ma hiện đang được sử dụng và ưa chuộng không chỉ Hàn Quốc mà còn tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam

 

Lưu ý người tiêu dùng về thành phần cơ bản của Thiên Ma

Các nghiên cứu và phân tích thành phần đã chứng minh tại sao Thiên Ma lại được ưa chuộng đến như vậy. Thành phần chung của Thiên Ma gồm:

- Cacbonhydrat 89,8%, protein 6,2% cao hơn so với hàm lượng protein trong các loài cây khác.

- Axit Amin chứa đều axit amin cần thiết và Arginine, Histidine, hàm lượng Axit aspartic 1,272 axit Gautama 1,249 cao hơn so với các loài thực vật khác.

- Axit béo của Thiên Ma chủ yếu được cấu tạo từ axit béo không bão hòa.

- Chất vô cơ với hàm lượng canxi cao nhất 1,265 được cấu tạo từ photpho, canxi, natri và magie nên có hiệu quả trong việc điều hòa sinh lý cơ thể người.

Thiên Ma

Thành phần dinh dưỡng có trong củ Thiên Ma cơ bản có lợi cho sức khỏe con người

 

Sự thật thú vị nhiều người chưa biết về cây Thiên Ma

Nhiều thành phần cơ bản khác có trong Thiên Ma được cho là khắc tinh của sự lão hóa có hại cho cơ thể. Chúng giúp bảo vệ thành mạch máu và gốc tự do khiến tế bào ung thư khó có khả năng xâm nhập nếu được sử dụng Thiên Ma thường xuyên.

Những người đã từng sử dụng Thiên Ma cho rằng đây là một trong những sản phẩm thảo dược có ý nghĩa nhất từ trước đến nay. Nếu chúng được kết hợp với các thành phần khác như Hồng Sâm, việt quất, mật ong ... hẳn sẽ có công dụng rõ rệt với từng đối tượng tiêu dùng cụ thể.

Nhưng có lẽ muốn kết hợp những sản phẩm này với nhau, chúng ta cần có sự tư vấn đắc lực từ phía chuyên gia cũng như các bác sĩ chuyên khoa.

Điều này sẽ dễ dàng hơn khi chúng ta sử dụng sản phẩm Thiên Ma do công ty Yuhan Hàn Quốc tại Việt Nam cung cấp. Họ chính là đại diện cho những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu thành công các sản phẩm liên quan đến Thiên Ma trên thị trường hiện nay.

Thiên Ma

Một số thành phần dinh dưỡng có trong Thiên Ma giúp bảo vệ thành mạch máu và gốc tự do khiến tế bào ung thư khó có khả năng xâm nhập cơ thể

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Củ Thiên Ma làm gì lợi hại nhất trong tất cả các loại thảo dược?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường