Tác dụng củ Thiên Ma và bài học từ mẹ thiên nhiên!

Nguồn sống đặc biệt của Thảo dược Thiên Ma

Muốn biết tác dụng củ Thiên Ma như thế nào trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về quá trình sinh trưởng và phát triển của Thiên Ma. Sau khi đắp bờ và cắt thân cây sồi thành những khúc có độ lớn cố định, sau đó sắp xếp theo khoảng cách cố định và chôn sợi nấm mật vòng cùng với hạt giống mà Thiên Ma xuống. Có thể nói trong công đoạn trồng cây Thiên Ma cây sồi và hạt giống được đặt và chôn cùng nhau. Thiên Ma không tự lớn lên một mình. Vì vậy phải đặt sợi nấm cây dâu tắm vào thân cây sồi, tại đây Thiên Ma thu chất dinh dưỡng và lớn lên

Thiên nhiên cực kì ưu ái con người khi cho Thiên Ma làm sứ giả chăm sóc sức khỏe, nâng cao sức đề kháng chống lại bệnh tật. Mặc dù vậy nhưng điều đặc biệt nữa đó là Thiên Ma không thể sinh trưởng khi được tưới phân bón hay thuốc trừ sâu hoặc nông dược.

tác dụng củ thiên ma

Không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học hay nông dược, tuy nhiên Thiên Ma cũng không tự lớn lên một mình

 

Những đòi hỏi lạ đời từ thảo dược Thiên Ma

Chúng ta không thể phủ nhận tác dụng củ Thiên Ma mang đến. Tuy nhiên chúng cũng đòi hỏi những nỗ lực từ chính con người – những người tiêu dùng một số điều kiện khá đặc biệt. Có lẽ đây cũng là một trong những bài học mà mẹ thiên nhiên dành tặng con người.

Mọi thứ đều cần có những nỗ lực nhất định để thành công. Thiên Ma cũng vậy, phải trải qua quá nhiều thời gian, hàng năm trời để thu hút hội tụ đủ linh khí của thời tiết đất trời và mang trong mình dinh dưỡng quý.

Vì vậy Thiên Ma có thời gian trưởng thành bằng với thời gian có thể thu hoạch được là khoảng 2 năm. Trong thời gian 2 năm đó Thiên Ma phải được nuôi trồng sạch và chăm chút cực kì kĩ lưỡng. Quá trình thu hoạch không thể dùng các phương tiện máy móc can thiệp, nhân lực phải là những người nông dân, trực tiếp dùng hai tay để bới. Vì nếu Thiên Ma gãy hay bị thương (trầy vỏ thôi) thì giá trị thương phẩm sẽ giảm đi rất nhiều.

tác dụng củ thiên ma

Quá trình thu hoạch Thiên Ma không thể dùng các phương tiện máy móc can thiệp, nhân lực phải là những người nông dân, trực tiếp dùng hai tay để bới

 

Tác dụng củ Thiên Ma và bài học từ mẹ thiên nhiên!

Quá trình nuôi trồng dài, nhưng khi thu hoạch, thiên Ma cũng không hẳn cho một mùa màng bội thu như các loại thảo dược khác. Giá trị thương phẩm phụ thuộc vào “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” và cả tâm huyết của người chăm trồng Thiên Ma.

Tác dụng củ Thiên Ma cực kì tuyệt, tuy nhiên về liều dùng cũng như chống chỉ định thì người sử dụng nên tham khảo của các bác sĩ chuyên khoa để có kết quả tốt nhất. Nhìn chung thì các nghiên cứu cũng đã chỉ ra được rằng Thiên Ma là thảo dược hoàn toàn lành lính với mọi cơ địa. Các cuộc thử nghiệm cũng cho thấy kết quả bị dị ứng hoặc phản ứng với sản phẩm chiếm tỉ lệ rất thấp. Nhưng đó là các công bố nghiên cứu của Thiên Ma do công ty TNHH Yuhan Việt Nam cung cấp. Ngoài ra thì mọi trường hợp dùng Thiên Ma mang thương hiệu hoặc các nhà phân phối khác, kết quả không dám chắc sẽ như thế nào. Người tiêu dùng tốt nhất nên tìm kiếm địa chỉ an toàn để không đem sức khỏe cũng như tính mạng ra làm trò đùa!

tác dụng củ thiên ma

Giá trị thương phẩm Thiên Ma phụ thuộc vào “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” và cả tâm huyết của người chăm trồng

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Lượng Ergothioneine trong củ Thiên Ma Hàn Quốc

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường