Tại sao 90% người tiêu dùng mắc độc chiêu khi mua Thiên ma Hàn Quốc

90% Người tiêu dùng mắc phải cạm bẫy khi tiêu dùng

Mua hàng – mục đích ban đầu của khách hàng chính là thỏa mãn nhu cầu. Nhưng có đến 90% mục đích ban đầu sẽ không được thực hiện bởi tâm lý. Khá đông khách hàng luôn sẵn sàng bỏ tiền, chi trả cho những sản phẩm mà họ cảm thấy là tốt nhất chứ không phải là hàng hóa tốt nhất. Thế đấy! Những thứ tưởng như đơn giản nhưng lại hóa nghịch lý là chuyện không hiếm gặp.

Lợi dụng tâm lý cũng như sự a dua của hầu hết số đông trong một nhóm xã hội. Thiên Ma Hàn Quốc giả và những độc chiêu bán hàng đánh vào tâm lý đã mang về doanh thu hàng nghìn tỷ đồng cho các doanh nghiệp “ma” trong thời gian cực kì ngắn.

Thiên Ma Hàn Quốc

Khách hàng luôn sẵn sàng bỏ tiền, chi trả cho những sản phẩm mà họ cảm thấy là tốt nhất chứ không phải là hàng hóa tốt nhất

 

Chiêu lực đòn bẩy “bằng chứng xã hội” trong bán sản phẩm Thiên Ma Hàn Quốc

Hiểu được tâm lý, thường mọi người hay tin tưởng vào một nhóm số đông đã từng sử dụng. Hay đúng hơn họ thường vô thức tin vào những thứ có vẻ chính thống. Chẳng hạn khi nhìn thấy cảnh sát giao thông thì tự động tuân thủ biển báo. Tương tự, khách hàng thường tin vào những thông số, những tờ giấy có con dấu và những nhân chứng đã sử dụng sản phẩm.

Chỉ cần nghe nói Thiên Ma Hàn Quốc và một sản phẩm nguyên xi tiếng Hàn là người tiều dùng đã bị thu phục đến 79%, việc còn lại có lẽ chỉ cần là những lời thuyết phục ngọt ngào của nhân viên bán hàng.

Thiên Ma Hàn Quốc giả trong bối cảnh thị trường nguồn cung cầu đang mạnh như hiện nay là điều khó lòng kiểm soát. Người tiêu dùng chỉ có thể tự trang bị cho mình kĩ năng kiến thức mua hàng cũng như tự kiểm định chất lượng thông qua những kinh nghiệm đã được tích lũy.

Thiên Ma Hàn Quốc

Thiên Ma Hàn Quốc giả trong bối cảnh thị trường nguồn cung cầu đang mạnh như hiện nay là điều khó lòng kiểm soát

 

Thiên Ma Yuhan Hàn Quốc tại Việt Nam

Muốn mua Thiên Ma Hàn Quốc hàng chuẩn chất lượng, tốt nhất nên tìm đến những cơ sở kinh doanh đã được cấp phép. Yuhan Việt Nam được thành lập từ 1995 tiền thân là hội thảo dược nông nghiệp Muju Hàn Quốc. Qua quá trình lắp đặt hoàn thiện dây chuyền sản xuất và trở thành nhà máy đầu tiên đi vào hoạt động chính thức tại Hàn. Với những dấu mốc lịch sử đáng ghi nhận qua từng thời kì chính là minh chứng hùng hồn nhất về chất lượng sản phẩm Thiên Ma độc quyền mà Yuhan Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng.

Thiên Ma Hàn Quốc

Với những dấu mốc lịch sử đáng ghi nhận qua từng thời kì chính là minh chứng hùng hồn nhất về chất lượng sản phẩm Thiên Ma Yuhan

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Sự cuồng tin từ người tiêu dùng dành cho sản phẩm Thiên Ma do công ty YUHAN cung cấp

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường