Thành phần và đặc điểm của củ thiên ma hàn quốc

Thành phần của thiên ma

Các thực vật hầu như chỉ có từ 1 đến 2 vị nhưng thiên ma được biết đến với nhiều vị khác nhau: ngọt, đắng, mặn, cay, chua, nhạt, thơm, hăng. Bởi vì thành phần trong củ thiên ma Hàn Quốc đa dạng và có ích nên được xem là một trong những thần dược.

Theo các nghiên cứu khác nhau thì thiên ma Hàn Quốc có chứa các chất: Gastrodin, daucosterol, citric acid, palmitic acid, sucrose… Thành phần chính có trong thiên ma là Gastrodin có khả năng chống oxy hóa là Polyphenol giúp loại bỏ chất oxy hóa có hại ra khỏi cơ thể.

- Gastrodin có tác dụng loại bỏ các chất oxy hóa có hại ra khỏi cơ thể để bảo vệ thành mạch máu của cơ thể.

- Ergothioneine là 1 loại axit amin giúp chống oxy hóa mạnh và được sử dụng trong các loại thuốc bổ hoặc kem chống lão hóa da.

- P-hydroxybenzyl-alcohol cũng là một chất giúp chống oxy hóa hiệu quả.

củ thiên ma hàn quốc

Thiên ma được xem là một trong những thần dược được nhiều người lựa chọn

 

Đặc điểm của thiên ma

Thiên ma có rất nhiều vị

Thiên ma là loại thực vật được biết đến với rất nhiều vị khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được những mùi vị khác nhau của thiên ma như: ngọt, đắng, cay, chua, nhạt, thơm, hăng, khai, đậm đà.

củ thiên ma hàn quốc

Thiên ma là loại thực vật được biết đến với rất nhiều vị khác nhau

Thiên Ma là thực vật sống ký sinh

Thiên ma là loại thực vật họ lan, sinh trưởng và phát triển dựa vào hấp thu dưỡng khí từ thân cây sồi. Loài cây này thường tự mọc lên ở những vùng núi thuộc các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc.

Thiên ma không có chất diệp lục và không thể quang hợp và sống cộng sinh và hình thành nên các loại củ mọc dưới lòng đất. Đồng thời, thiên ma thụ phấn được là nhờ côn trùng.

Hoa thiên ma sẽ được nở vào khoảng thời gian từ tháng 6-7. Hạt giống của hoa được hình thành dựa trên phôi hoặc không. Bởi vì đây là loại cây không có hương thơm, không có mật nên khó khăn trong quá trình thụ phấn. Vì vậy, thiện ma sống cộng sinh cũng như hút các chất dinh dưỡng để phát triển.

Phân loại thiên ma theo màu sắc của thân cây

Thiên ma được phân loại dựa trên màu sắc của thân cây. Loài cây này được gọi bằng những cái tên như: thiên ma hồng, thiên ma xanh, thiên ma vàng… Đây là loài cây trong quá trình nuôi trồng gặp nhiều khó khăn bởi vì đây là loài cây sinh sản vô tính.

củ thiên ma hàn quốc

Thiên ma được phân loại dựa theo màu sắc của thân cây

 

Mua thiên ma chất lượng ở đâu uy tín?

Củ thiên ma Hàn Quốc có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của người sử dụng. Chính vì vậy, đây đang là một trong những loại “thần dược” được nhiều người lựa chọn và quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiên ma, tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín không phải là việc dễ dàng.

Một trong những địa chỉ được nhiều người tìm kiếm và tin tưởng là Công ty TNHH Yuhan Việt Nam. Yuhan là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm độc quyền các sản phẩm và thảo dược quý hiếm tại Hàn Quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và giá cả phải chăng.

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Những cách chế biến củ Thiên Ma đơn giản nhất

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường