Thiên ma được trồng ở vùng đất như thế nào để phát triển tốt?

Những thông tin cần biết về củ thiên ma

Mỗi loại thực vật đều cần một môi trường sống khác nhau. Có những loại cây thích sống trong môi trường sa mạc, nắng nóng cằn cỗi như xương rồng, sen đá… Một số loại cây lại thích những vùng đất ẩm như cây dương xỉ, nấm…

Cây thiên ma cũng vậy, cũng cần phải có một môi trường nhất định để cây có thể phát triển và tạo ra những sản phẩm được bổ sung sức khỏe cho con người. Về cơ bản thiên ma có thể mọc tự nhiên ở những vùng đất trong rừng sâu hay núi cao, hay chúng có thể ký sinh trên thân của cây sồi.

thiên ma

Hình ảnh: trồng thiên ma (Nguồn: yuhanvietnam.com)

Tuy nhiên để tìm được cây thiên ma tự nhiên rất khó khăn. Đồng thời với nhu cầu hiện nay thì số lượng cây mục tự nhiên không đủ để cung cấp. Do đó, nó đã được nhân giống để trồng. Để trồng được cây thiên ma, bạn cần nên lưu ý một số điểm sau:

  • Nhiệt độ: Để thiên ma phát triển tốt nhất, điều kiện nhiệt độ khoảng 20-25 độ C. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ khoảng 10 độ C cây thiên ma cũng sẽ có thể mọc mầm nhanh nhưng không phát triển được. Lưu ý, cây chỉ phát triển tốt trong môi trường nhiệt độ trung bình, còn nếu nhiệt độ quá cao hay quá thấp thì cây có nguy cơ bị thối. Do đó mùa hè người trồng sẽ phải che nắng để cây không bị chết.
  • Độ ẩm: Thiên ma ưa môi trường se lạnh, ẩm ướt. Do đó nó chỉ trồng được ở những nơi có khí hậu ẩm ướt. Đặc biệt, cây sẽ thích hợp và phát triển nhanh vào mùa xuân.
  • Đất: Nên trồng thiên ma vào đất mùn để thông khí và thoát nước, hoặc trồng trên đất cát, đất phù sa với độ ph 5-6.
  • Một số nơi sẽ đốn thân gỗ để cho những sợi nấm khỏe vào giữa các thân gỗ và cho sợi nấm dính vào thân cây. Những sợi này sẽ hút dinh dưỡng từ thân gỗ để nuôi cây.
  • Ánh nắng: Do thiên ma không quang hợp nên cây không cần ánh sáng mặt trời để lớn lên. Do đó nếu ánh nắng gắt quá, phải lấy bạt che lại không cây sẽ bị thối.

 

Các sản phẩm từ củ thiên ma

Để phục vụ cho mọi lứa tuổi, hiện nay củ thiên ma đã được sản xuất thành nhiều dạng khác nhau. Nhằm tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Trong đó có dạng trà, dạng viên, dạng bột để uống. Ngoài ra, thiên ma còn được chế biến thành dạng cao để những người bị bệnh ngoài da có thể thoa và đắp lên.

thiên ma

Hình ảnh cao thiên ma (Nguồn: yuhanvietnam.com)

Đồng thời, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để chọn mua những sản phẩm đạt chất lượng từ thiên ma. Công ty TNHH Yuhan Việt Nam là nhà phân phối tin cậy cho bạn và gia đình. Được trồng và sản xuất với công nghệ tiên tiến tại Hàn Quốc, sau đó nhập khẩu về Việt Nam. Nên bạn có thể đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Bạn có thể đến cửa hàng của Yuhan để được tư vấn những sản phẩm phù hợp cho sức khỏe của mình. Đồng thời, giá cả cũng rất hợp lý trên thị trường hiện nay. Ngoài ra Yuhan còn cung cấp một số sản phẩm từ hồng sâm, ngũ vị tử rất tốt cho sức khỏe để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Những tiêu chí để biết được cơ sở cung cấp thiên ma Hàn Quốc chính hãng

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường