Thiên ma Hàn Quốc - loài cây có một không hai về công dụng đối với sức khỏe

Thiên ma Hàn Quốc là gì?

Gần đây bạn được nghe đến cụm từ “Thiên ma Hàn Quốc” mà vẫn chưa rõ đây là loại cây gì, có tác dụng như thế nào.

thiên ma hàn quốc

Củ thiên ma Hàn Quốc

Cây thiên ma là cây thuộc giống cây lan hay còn gọi là cây thần thảo, tiên thảo hay phong thảo… Loại cây này không có chất diệp lục như những loài thực vật khác, cũng không quang hợp để hấp thụ ánh sáng mặt trời. Thường thân cây có màu đỏ hoặc vàng. Rễ của cây có hình dáng thẳng đứng, do đó có một số nơi còn gọi thiên ma bằng là mũi tên đỏ. Củ của cây gần giống với củ khoai tây, khi củ lớn lên thì rễ của cây dần mất đi.

Cây thiên ma Hàn Quốc thường tìm thấy ở những nơi có khí hậu và đất ẩm ướt. Củ và thân của cây được dùng làm thuốc để chữa bệnh, tìm hiểu cụ thể tác dụng của nó sau đây nhé

 

Đặc tính của cây thiên ma Hàn Quốc

Cây thiên ma Hàn Quốc được người dân xứ Kim Chi coi là “Dược liệu trời ban” bởi dược tính và tác dụng bổ dưỡng sức khỏe của nó. Nó chứa hàm lượng cao Eggothioneine, đây là thành phần chống lão hóa, rất phù hợp với người có độ tuổi tầm trung niên trở lên.

Ngoài ra nó trong củ thiên ma còn có các chất dinh dưỡng khác như Vanilly Alcohol hỗ trợ bệnh nhân có tiền sử bị bệnh động kinh, các bệnh liên quan đến phổi và tim. Đồng thời chất Gastrodin có trong củ cũng hỗ trợ suy giảm trí nhớ của phụ nữ sau sinh và người già, hỗ trợ bảo vệ thần kinh não.

Cây thiên ma Hàn Quốc là loại cây rất khác với củ ma. Bạn có thể phân biệt như sau từ những đặc tính sau:

  • Khoảng tháng 6 - 7 là thời kỳ thiên ma nở hoa, hoa có màu trắng không có hương thơm.
  • Tháng 9 sẽ là mùa thu hoạch của cây
  • Quả thiên ma có hình dáng với quả trứng gà
  • Màu sắc: cây thiên ma cũng được phân loại theo màu của thân cây: có thiên ma vàng, thiên ma hồng, thiên ma xanh.

thiên ma hàn quốc

Từ một số đặc tính trên bạn có thể chọn mua đúng cây thiên ma Hàn Quốc để sử dụng, hỗ trợ sức khỏe của mình được tốt hơn

 

Mua các sản phẩm được làm từ thiên ma Hàn Quốc ở đâu?

Củ Thiên ma Hàn Quốc sau khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, lợi dụng điều đó hiện nay trên thị trường cũng có nhiều cơ sở kinh doanh cung cấp củ thiên ma không đảm bảo chất lượng.

thiên ma hàn quốc

Sản phẩm từ củ thiên ma

Công ty TNHH Yuhan Việt Nam là địa chỉ cung cấp các sản phẩm về thuốc xuất xứ tại Hàn Quốc uy tín. Sau hơn 20 năm hoạt động, công ty đã tạo được dấu ấn và lòng tin từ người tiêu dùng. Chính vì thế đây chính là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng cây thiên ma để nâng cao sức khỏe cho mình và gia đình.

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Những kiến thức liên quan đến Củ thiên ma mà bạn nên biết

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường