Thiên ma Hàn Quốc với từng người và mục đích sử dụng

Mỗi loại thực phẩm chức năng thiên ma khác nhau sẽ phù hợp với từng người sử dụng với mục đích khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến câu trả lời của câu hỏi: thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

 

Giá thiên ma Hàn Quốc với từng đối tượng sử dụng

Thiên ma cho học sinh, sinh viên

Đối với học sinh, sinh viên hay những người thường xuyên phải hoạt động trí óc, việc sử dụng một loại thực phẩm chức năng đặc biệt như thiên ma là điều hoàn toàn cần thiết. Ngoài việc sử dụng thiên ma trong thành phần, dạng thực phẩm chức năng này còn sử dụng thêm một số loại dược phẩm quý hiếm khác, có thể kể đến như ngũ gia gai, xuyên khung, đương quy, câu kỳ tử, địa hoàng tán, cam thảo,... giúp hỗ trợ tăng cường máu lên não, tăng cường trí nhớ, tăng sự tập trung. Nếu bạn thắc mắc thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu đối với dạng này thì câu trả lời chính xác rất khó, tuy nhiên, giá trên thị trường thông thường sẽ dao động trong khoảng trên dưới 4 triệu tùy nơi cung cấp.

Thiên ma hàn quốc giá bao nhiêu

Thiên ma Hàn Quốc được điều chế thành một dạng dành riêng cho người thường xuyên hoạt động trí óc

Thiên ma bổ não

Nếu bạn là người thường xuyên gặp các vấn đề như thiếu máu lên não, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu thì sản phẩm dạng này sẽ cực kì phù hợp với bạn. Với thành phần chứa đến 99% từ thiên ma, 1% còn lại dành cho ngũ vị tử và dextrin, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bảo vệ sức khỏe não bộ của bạn. Vậy thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu đối với loại sản phẩm này? Theo một số thống kê, loại sản phẩm này có mức giá giao động trung bình từ 4 triệu, tất nhiên vẫn tùy vào từng đơn vị cung cấp mà bạn lựa chọn.

Thiên ma hàn quốc giá bao nhiêu

Thiên ma bổ não được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ sức khỏe não bộ

Thiên ma hỗ trợ sức khỏe mỗi ngày

Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất, và bán chạy nhất tại thị trường Việt trong bộ thực phẩm chức năng làm từ thiên ma- Trà thiên ma. Hương vị thơm ngon, dễ uống, mức giá lại chỉ giao động trong khoảng trên dưới 800 nghìn, sản phẩm này là lựa chọn tối ưu để bảo vệ sức khỏe hằng ngày cho người sử dụng.

Thiên ma hàn quốc giá bao nhiêu

Các loại trà thiên ma rất được ưa chuộng hiện nay

 

Đâu là nơi bán thực phẩm chức năng từ thiên ma Hàn Quốc?

Nếu bạn đã tìm hiểu về thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu và quan tâm về mặt hàng này thì Yuhan hứa hẹn là địa chỉ có thể mang đến tất cả những gì bạn cần cho một sản phẩm làm từ thứ củ kì diệu. Chẳng những có thể cung cấp các sản phẩm được kể trên, Yuhan còn mang đến cho bạn nhiều thực phẩm chức năng thiên ma hơn nữa, tất nhiên tất cả đều có xuất xứ rõ ràng. Hơn hết, Yuhan luôn đem đến cho bạn những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý nhất thị trường. Chắc chắn những gì Yuhan mang lại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Thiên ma hàn quốc giá bao nhiêu

Yuhanvietnam.com mang đến cho bạn sản phẩm thiên ma tốt nhất thị trường

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc có những dạng nào?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường