Thiên ma Muju và cách sử dụng hiệu quả nhất

Tìm hiểu về tên gọi Thiên ma Muju

Thiên ma Muju xuất phát từ địa danh Muju của Hàn Quốc, một vùng nổi tiếng về việc nuôi trồng Thiên ma chất lượng cao. Địa phương này có điều kiện tự nhiên, khí hậu và thổ nhưỡng rất phù hợp để sản xuất các giống cây Thiên ma.

Vùng đất này cao hơn mực nước biển khoảng 700m, khiến thời tiết luôn ổn định, tạo điều kiện cho Thiên ma phát triển nhanh. Người dân Hàn Quốc mệnh danh cho vùng mảnh đất này là nơi giao thoa giữa Trời - Đất.

Thiên ma Muju

Các sản phẩm chế biến từ Thiên ma Muju

Đồng thời địa danh Muju của tỉnh Jeonbuk, Hàn Quốc được xem là nơi cung cấp chính củ Thiên ma phục vụ cho nhu cầu của cả đất nước này cũng như trên thế giới.

Ông Ko Kwang Soo là người khởi đầu đưa giống cây Thiên ma đến nuôi trồng tại vùng Muju. Đây cũng chính là người người đầu tiên thành lập nên doanh nghiệp chế biến Thiên ma phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi người.

Trong quá trình kinh doanh này thì ông vẫn luôn tìm cách nghiên cứu để nhân giống Thiên ma bằng hình thức sinh sản hữu tính. Nhờ ông Ko Kwang Su mà cây Thiên ma càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Điều này đem lại lợi ích to lớn cho người dùng cũng như nâng cao kinh tế cho người dân Muju.

 

Cách sử dụng Thiên ma Muju mang lại hiệu quả tốt

Để Thiên ma Muju phát huy hết tác dụng của nó thì bạn nên chế biến đúng cách theo hướng dẫn sau:

Dùng Thiên ma tươi để ép nước uống

- Sử dụng 30 đến 40g Thiên ma Muju ép cùng với các loại trái cây để tạo nên một hỗn hợp sinh tố ngon miệng và có lợi. Bạn có thể uống 3 lần một ngày, khi uống nên cho theo tỷ lệ phù hợp để dễ uống nhất.

- Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nghiền Thiên ma sau đó trộn cùng bột mì dùng làm bánh ăn, cách này sẽ giúp khẩu vị của bạn tăng lên mà không khó như uống tươi.

- Bảo quản Thiên ma bằng cách rửa sạch, để khô hoàn toàn. Tiếp đó bạn cho củ này vào túi ni lông đóng kín và bảo quản đông lạnh. Tuy nhiên, bạn không nên lưu trữ trong tủ lạnh quá 15 ngày, tránh làm giảm tác dụng vốn có của Thiên ma.

Thiên ma Muju

Có thể phơi khô thiên ma để sử dụng lâu dài

Phơi Thiên Ma khô để sử dụng

Bạn có thể sử dụng nhiều lần và dễ bảo quản hơn rất nhiều nếu phơi Thiên ma cho đến khi khô hoàn toàn. Uống nước Thiên ma Muju mỗi ngày đơn giản với việc nấu tối đa 6 củ với nước. Khoảng 2 tiếng đun sôi nhỏ lửa nồi nước có Thiên ma thì bạn đã có ngay một loại nước uống hàng ngày thay cho nước trắng thông thường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thêm vào nồi nước đang đun một lượng nhỏ táo tàu hoặc củ gừng để tăng cường sức khỏe. Hãy sử dụng hàng ngày để Thiên ma phát huy tối đa tác dụng của nó như bạn mong đợi.

 

Địa chỉ bán Thiên ma Muju được tin dùng

Yuhanvietnam.com là một trong những trang web chuyên bán các thực phẩm chức năng uy tín của Hàn Quốc. Ngay từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, công ty TNHH Yuhan Việt Nam đã bắt đầu thực hiện những thay đổi phù hợp nhằm cải thiện sức khỏe người Việt.

Thiên ma Muju

Sản phẩm Thiên ma Muju Stick Always

Các sản phẩm từ Thiên ma Muju luôn được kiểm soát nghiêm ngặt nhất từ khâu nuôi trồng đến chế biến, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình dưới sự giúp đỡ của các nhân viên chuyên nghiệp.

Còn chần chờ gì mà bạn không gọi cho chúng tôi theo số hotline 0901.338.748 để đặt hàng nhanh nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn được một sản phẩm Thiên ma Muju phù hợp nhất tại Yuhan.

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Cách chế biến củ thiên ma đúng cách

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường