Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc có những dạng nào?

Củ thiên ma được rất nhiều người biết đến bởi khả năng hỗ trợ thần kì cho sức khỏe người sử dụng, tuy nhiên, loại dược phẩm này lại khá khó để nuôi trồng và thu hoạch, do đó những thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc ra đời. Vậy loại thực phẩm chức năng này có những dạng nào? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

 

Những dạng thực phẩm chức năng làm từ thiên ma Hàn Quốc

 

Thực phẩm chức năng thiên ma lên men

Đây là dạng thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó có thể được điều chế thành dạng viên hoặc dạng nước, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, theo nhiều nhận định, dạng thực phẩm chức năng thiên ma lên men này mang hương vị khá nguyên bản của thiên ma, do đó tạo cảm giác hơi khó tiếp nhận đối với nhiều người. Nhưng chắc chắn rằng, nếu bạn có thể tiếp nhận hương vị đặc biệt này, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi sử dụng thực phẩm chức năng làm từ thiên ma Hàn Quốc.

thực phẩm chức năng thiên ma hàn quốc

Thực phẩm chức năng thiên ma lên men có thể chế biến thành dạng nước hoặc dạng viên

Thực phẩm chức năng thiên ma dạng viên

Thực phẩm chức năng thiên ma dạng viên này rất được lòng người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng thuốc viên hoàn, giúp thuận tiện trong việc sử dụng cho những người bận rộn. 

Trà thiên ma

Nếu so sánh các dạng của thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc thì trà thiên ma được xem là loại có mức giá rẻ nhất, lại gần gũi nhất đối với người sử dụng. Nước uống là một nhu cầu thiết yếu của mỗi người, và nếu bạn sử dụng trà thiên ma để thêm vào lượng nước mỗi ngày mình sử dụng thì đó là lựa chọn bổ trợ sức khỏe thông minh của bạn. Đừng lo về mùi vị của củ thiên ma, bởi thông thường các loại trà thiên ma đều đã được cải tiến để mùi vị thiên ma dễ uống hơn, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng.

thực phẩm chức năng thiên ma hàn quốc

Trà thiên ma được cải tiến để có mùi vị dễ uống cho người sử dụng

Các dạng khác

Ngoài những dạng thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc được kể trên, người ta còn phát triển thêm một số dạng khác, thường là sự kết hợp giữa thiên ma và một số nguyên liệu ngoài nhằm mục đích hướng tới một đối tượng sử dụng nhất định. 

 

Nơi đâu bán thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc cho bạn?

Yuhan từ lâu đã được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng được làm từ thiên ma Hàn Quốc. Các sản phẩm tại Yuhan luôn có xuất xứ rõ ràng, đặc biệt có rất nhiều loại, với mức giá khác nhau, thỏa thích cho bạn lựa chọn. Chắc chắn những sản phẩm của Yuhan sẽ khiến bạn hài lòng.

thực phẩm chức năng thiên ma hàn quốc

Yuhanvietnam.com mang đến cho bạn sản phẩm thiên ma tốt nhất thị trường

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Mách bạn 3 cách sắc thuốc thiên ma trị bệnh người già

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường