Thuốc chống tai biến mạch máu não và sau tai biến

Tai biến mạch máu não là căn bệnh đáng sợ thường gây ra những hậu quả vô cùng kinh hoàng đối với những người bệnh (thường là ở độ tuổi trung niên trở lên). Mặc dù sống sót sau cơn tai biến nhưng hầu hết bệnh nhân đều phải gánh chịu những di chứng hết sức nặng nề, tổn thương cả sức khỏe lẫn tâm lý. Vì vậy ngoài các loại thuốc chống tai biến mạch máu não thì bạn cần phải tìm hiểu cả những thuốc sử dụng sau tai biến để giúp bệnh nhân có cuộc sống dễ dàng hơn.

Tại sao phải điều trị sau tai biến mạch máu não?

Chỉ 10% người bệnh bị tai biến mạch máu não có thể phục hồi mà không để lại di chứng. Trên thực tế, hầu hết các bệnh nhân không thể tự đi lại, chăm sóc bản thân mà thậm chí còn rất nhiều khó khăn như nói ngọng, tê liệt bán thân, không thể tự chủ và mất cân bằng,…Những bài thuốc chống tai biến mạch máu não và sau tai biến sẽ giúp cho cuộc sống của người bệnh dễ dàng hơn, nhanh hồi phục hơn.

Những người bị bệnh bị liệt hoặc đi đứng khó khăn, không thể tự giữ thăng bằng thì cần luyện tập bắt đầu từ giường rồi di chuyển xung quanh nhà rồi quanh sân.

Những người bị bệnh bị liệt hoặc đi đứng khó khăn, không thể tự giữ thăng bằng thì cần luyện tập bắt đầu từ giường rồi di chuyển xung quanh nhà rồi quanh sân. Sau khi rời bệnh viện, ngoài việc luyện tập thì bạn cần sự bổ trợ của các loại thuốc để sức khỏe có thể hồi phục nhanh chóng.

Một số bài thuốc đông y giúp điều trị sau tai biến mạch máu não

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 bài thuốc đông y giúp điều trị sau tai biến mạch máu não hiệu quả.

Thứ nhất, bạn có thể sử dụng địa long phơi khô, đậu đen với lá rau ngót phơi khô. Sau khi sao vàng hết tất cả các nguyên liệu thì bạn cho thêm nước vào sắc làm sao lấy được khoảng nửa chén. Bệnh nhân tai biến chỉ cần uống 2 lần mỗi ngày là có thể hồi phục nhanh hơn. Đối với những bệnh nhân bị tai biến chưa đến 10 ngày thì có thể phục hồi ngay sau 3 tháng.

Thứ hai, bạn có thể sử dụng bổ dương hoàn ngũ thang. Nguyên liệu trong vị thuốc này bao gồm 5g địa long, 5g đương quy, 5g xích thược, 5g xuyên khung, 100-120g hoàng kỳ, 5g hồng hoa, 5g đào nhân. Bạn cho tất cả những vị thuốc này cùng hơn 1 chén nước vào sắc là sẽ thu được thuốc chia làm 2 lần cho bệnh nhân uống trong ngày. Để khắc phục tai biến, thì bài thuốc này là vô cùng hiệu quả bởi nó có tác dụng hành khí hoạt huyết, hạ huyết áp, lợi tiểu, bền thành mạch,...

Thứ ba, bài thuốc bao gồm kỷ tử, mạch môn đông mỗi loại 30g. Hàng ngày bạn sắc thứ thuốc này rồi uống thay nước lọc, là có thể trị chứng hoa mắt, tang huyết áp, chóng mặt.

Trên đây là 3 loại thuốc đông y giúp bạn có thể điều trị được những chứng bệnh sau tai biến mạch máu não hiệu quả.

Tai biến mạch máu não là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, có thể cướp đi tính mạng của bạn hay người thân bất cứ lúc nào.

Tai biến mạch máu não là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, có thể cướp đi tính mạng của bạn hay người thân bất cứ lúc nào. Ngoài việc nắm được những biểu hiện của nó thì bạn cần biết được những bài thuốc chống tai biến mạch máu não. Chúng tôi có cung cấp các sản phẩm bổ dưỡng có chức năng giúp máu huyết lưu thông dưỡng não, phòng ngừa đột quỵ do tắc nghẽn mạch máu, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về lão suy, kém trí nhớ, Alzheimer và cả việc tăng cường phát triển trí não tối ưu cho trẻ em...Chỉ cần truy cập Yuhan Việt Nam là bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy để lựa chọn những sản phẩm bổ dưỡng cho trí não.

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Thuốc chống tai biến mạch máu não có những loại nào?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường