Trí nhớ kém nên ăn gì?

Cá hồi, cá mòi… là những loại cá giàu axit béo omega 3 rất tốt cho trí não của bạn. Không chỉ giúp xây dựng các tế bào thần kinh, nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời này từ cá còn giúp làm chậm quá trình suy giảm trí nhớ, bệnh Alzheimer ở người lớn tuổi. Là thực phẩm tuyệt vời để hỗ trợ điều trị bệnh trí nhớ kém mà nhiều người đang phải đối mặt.

trí nhớ kém

Cá hồi, cá mòi… là những loại cá giàu axit béo omega 3 rất tốt cho trí não của bạn

 

Cà phê

Đây là thức uống buổi sáng quen thuộc của nhiều người. Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy chất caffeine có trong cafe có thể giúp tăng cường trí nhớ cho người uống.

 

Việt quất

Quả việt quất cũng như các loại quả mọng đậm màu cung cấp anthocyanin, một nhóm các hợp chất thực vật có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa. các chất chống oxy hóa này có thể chống lại sự căng thẳng, giảm lão hóa não và các vấn đề thần kinh khác đặc biệt là trí nhớ kém.

trí nhớ kém

Việt quất lựa chọn vàng cho những dấu hiệu lão hóa

 

Nghệ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, curcumin ở nghệ là chất chống oxy hóa và chống viêm mạnh giúp cải thiện trí nhớ ở những người mắc bệnh Alzheimer. Ngoài ra, loại thực phẩm này còn có tác dụng giảm trầm cảm, giúp phát triển các tế bào não mới và ngăn ngừa trí nhớ kém

trí nhớ kém

Nghệ cực kỳ tốt cho sức khỏe và tế bào não

 

Bông cải xanh

Bông cải xanh chứa nhiều vitamin, điển hình là vitamin K và axit folic và các hợp chất cần thiết khác giúp bảo vệ não khỏi bị tổn thương, cải thiện đáng kể trí nhớ của bạn.

 

Ngải đắng

Ngải đắng chứa các enzyme kích thích các chất dẫn truyền thần kinh trong não, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ của bạn. Ngoài một số loại thực phẩm trên, tăng cường trí nhớ não bằng các loại thảo dược quý được nhiều người lựa chọn. Đây là những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không chỉ giúp cải thiện trí nhớ mà còn bảo vệ sức khỏe bạn tránh khỏi nhiều yếu tố rủi ro sức khỏe khác.

trí nhớ kém

Công ty TNHH Yuhan Việt Nam đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thảo dược quý của Hàn Quốc

Hiện nay, Công ty TNHH Yuhan Việt Nam đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thảo dược quý của Hàn Quốc – xứ Củ Sâm nổi tiếng thế giới với các sản phẩm tự nhiên hàng đầu về chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của Yuhan đều được kiểm định chất lượng quốc tế, được Bộ Y tế 2 nước Hàn Quốc và Việt Nam cấp chứng chỉ an toàn, có bảo hiểm bảo hộ sản phẩm…

Trên đây là một số thông tin tham khảo giải đáp trí nhớ kém nên ăn gì. Để đăng kí mua sản phẩm và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline 0973 990 831.

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Bệnh trí nhớ kém và những điều cần biết

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường