Triệu chứng của bệnh đột quỵ và cách phòng tránh

Triệu chứng bệnh đột quỵ

Dấu hiệu ở thị lực

Người bị bệnh đột quỵ thường biểu hiện mắt nhìn rất mờ có thể 1 hoặc cả 2 mắt. Người ngoài rất khó để phát hiện ra triệu chứng bệnh đột quỵ. Vì vậy, khi có hiện tượng dấu hiệu về thị lực không tốt, người bệnh nên đến bác sĩ ngay để nghe tư vấn và có những cách phòng ngừa kịp thời, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Dấu hiệu trên mặt

Biểu hiện này rất dễ nhận ra đó chính là mặt thiếu cân xứng, miệng méo hoặc nhân trung bị lệch so với bình thường. Đặc biệt khi cười, người bị bệnh đột quỵ sẽ có biểu hiện khác thường.

triệu chứng của bệnh đột quỵ

Mặt méo là một trong những triệu chứng bệnh đột quỵ

Dấu hiệu ở tay chân

Khi bị bệnh đột quỵ,  não bệnh nhân sẽ không có khả năng điều khiển các bộ phận khác trên cơ thể do thiếu oxy và dưỡng chất. Tuy nhiên triệu chứng bệnh đột quỵ này sẽ được biểu hiện từ rất sớm. Người bệnh có thể nhận ra bằng cách cảm thấy chân tay bị tê mỏi và rất khó cử động, các hoạt động bình thường rất khó để thực hiện. Chân bạn có thể bị tê một hoặc hai bên, không thể nhấc lên được, dẫn tới việc đi lại vô cùng khó khăn.

Dấu hiệu giọng nói

Giọng nói cũng biểu hiện rất rõ ràng khi người có dấu nguy cơ bị bệnh đột quỵ. Người bị bệnh có thể rất bình thường nhưng đột nhiên nói ngọng, môi và lưỡi bị tê cứng, muốn biểu hiện nói như rất khó, thậm chí phải cố gắng mới có thể nói được. Đây là triệu chứng bệnh đột quỵ rõ ràng nhất. Khi có dấu hiệu này,  bạn cũng nên đến bác sĩ để kiểm tra.

triệu chứng của bệnh đột quỵ

Đã có rất nhiều trường hợp chủ quan dẫn tới những hậu quả nặng nề

Dấu hiệu qua nhận thức

Người bị bệnh đột quỵ thường có dấu hiệu rối loạn trí nhớ, hay quên. Thậm chí đang nói chuyện người bệnh đã bị đãng trí trong vài phút hoặc quên hẳn những việc đã làm trước đó.

 

Bệnh đột quỵ tim có thể chữa khỏi không?

Nếu được sơ cứu và đưa đến bệnh viện kịp thời, bạn vẫn có thể cứu được những người bệnh trong những trường hợp nguy hiểm. Thời gian sau khi biểu hiện những dấu hiệu sau 3 tiếng là thời điểm vàng quyết định tính mạng người bệnh. Tốt nhất, chúng ta nên có những phương pháp phòng chống bệnh này từ trước.

Hiện nay, một loại dược liệu có thể ngăn chặn và khắc phục bệnh đột quỵ đó chính là củ thiên ma. Loại dược phẩm này có tác dụng làm máu huyết lưu thông, cung cấp dinh dưỡng. Những biểu hiện do cách tắc nghẽn máu mạch máu sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Và loại dược liệu này đã được công ty trách nhiệm hữu hạn YUHAN chế biến thành công, cho ra đời sản phẩm đóng hộp rất tiện lợi để sử dụng.

triệu chứng của bệnh đột quỵ

Dược phẩm từ thiên ma hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ

Trong thiên ma có thành phần chống lão hóa Eggothioneine giúp ngăn ngừa những dấu hiệu tuổi già. Hiện trong thiên ma thành phần này cao gấp 60 lần trong nấm linh chi. Có nghĩa là mỗi 100g thiên ma sẽ có chứa tối 500mg Eggothioneine.

Các sản phẩm từ thiên ma được cung cấp từ YUHAN có thể ngăn chặn được các dấu hiệu bệnh tật do tuổi già. Ví dụ như suy giảm trí nhớ, mất tập trung. Đối với phụ nữ còn cải thiện được làn da, chống lại sự oxi hóa của các tế bào trong cơ thể. Người già thường xuyên sử dụng thiên ma sẽ giúp cho đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt.

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

5 cây thuốc trị bệnh tiểu đường tốt nhất hiện nay

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường