Vùng Muju, Hàn Quốc – Nơi duy nhất trồng thảo dược Thiên ma

Thiên ma và điều kiện sinh trưởng

Thiên ma là một loài thực vật sống ký sinh, hấp thụ dưỡng khí từ thân cây sồi để sinh trưởng và phát triển nên không hoàn toàn hút dinh dưỡng từ đất. Vì vậy, nó mang hàm lượng dinh dưỡng cao được người dân Hàn Quốc sử dụng trong việc chăm sóc nâng cao sức khỏe và điều trị một số căn bệnh liên quan đến thần kinh của não bộ nhiều năm nay. Điều kiện sinh trưởng và phát triển của Thiên ma rất khắc nghiệt và chúng sẽ tự hủy diệt, lụi tàn trong thời gian ngắn nếu sống ở môi trường không thích hợp. Thiên ma chỉ sinh trưởng được khi nuôi trồng ở môi trường hoàn toàn tự nhiên, không bị ô nhiễm. Vì thế Thiên ma sẽ không sống được ở vùng đất đã bị cải tạo bởi các chất hóa học, đặc biệt khi đất đã bị ô nhiễm hàm lượng dư thừa của phân bón hóa học và thuốc trừ sâu. Ngoài điều kiện về thổ nhưỡng nơi trồng thì điều quan trọng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của Thiên ma đó là nhiệt độ thời tiết. Ở nhiệt độ 10 độ C thì thiên ma sẽ bắt đầu mọc mầm, nếu nhiệt độ vào khoảng 20-25 độ thì thiên ma sẽ phát triển rất nhanh, ở 30 độ thì sự phát triển sẽ bị hạn chế. Nếu trường hợp nhiệt độ liên tục cao thì củ thiên ma sẽ bị thối. Thiên ma ưa môi trường sống se lạnh ẩm ướt và không cần đến ánh nắng mặt trời để phát triển lớn lên. Trong 2 năm phát triển của thiên ma, tại vùng đất đó chỉ có cỏ dại mọc lên chứ không có dấu hiệu gì về sự sống của củ thiên ma.

thiên ma

Hình dạng của Thiên ma

 

Thiên ma chỉ có ở vùng Muju, Hàn Quốc?

Thiên ma sau khi được phát hiện tại vùng Muju Hàn Quốc, người dân đã sử dụng chúng để chăm sóc sức khỏe và điều trị một số bệnh dành cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, những năm gần đây việc tìm kiếm được vùng đất có Thiên ma tự nhiên và thu hái số lượng lớn là rất khó, hơn nữa chúng cũng sinh sản theo mùa chứ không có được quanh năm. Vì vậy, chính phủ Hàn Quốc đã đầu tư kỹ thuật cùng chính sách bao tiêu đầu ra cho người nông dân giúp họ nuôi trồng và thu hoạch thành công. Thảo dược Thiên Ma của vùng Muju tỉnh Jeonbuk, Hàn Quốc được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Bí quyết quản lý chất lượng nghiêm ngặt và điều kiện thiên nhiên với độ cao 700m so với mặt nước biển cùng thổ nhưỡng phù hợp, vùng Muju tỉnh Jeonbuk hiện chiếm 60% sản lượng cung cấp Thiên Ma cho cả đất nước Hàn Quốc.

Thiên ma là loại thảo dược quý hiếm mang nhiều lợi ích sức khỏe nên không ít doanh nghiệp trên thế giới đã nghĩ đến chuyện nhân giống và nuôi trồng Thiên ma trên thổ nhưỡng quốc gia của mình. Tuy nhiên, điều kiện sinh trưởng của thiên ma rất khắc nghiệt không phải quốc gia nào cũng có thể nuôi trồng được. Với điều kiện sinh trưởng như vậy, ở những vùng đất không phải Muju tỉnh Jeonbuk Thiên ma không thể tồn tại, hoặc nếu có sống sót chúng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng đặc tính thiên bẩm của mình. Nhưng nếu cố tình trồng chúng ở vùng đất có lượng dư thừa thuốc trừ sâu thì chúng cũng hoàn toàn tự bị tiêu diệt. Mầm Thiên ma cứ dần thối và lụi sau một thời gian ngắn. Cũng vì lẽ đó mà chúng là sản phẩm độc nhất vô nhị của riêng xứ sở Kim Chi!

thiên ma

Thiên ma là sản phẩm độc nhất vô nhị của riêng xứ sở Kim Chi

 

Địa chỉ uy tín nhập khẩu và phân phối Thiên ma vùng Muju tại Việt Nam

Thiên ma được trồng tại vùng đất Muju được đánh giá là có chất lượng tốt nhất được người dân Hàn Quốc tin dùng nhưng tại thị trường thảo dược Việt Nam thì làm sao có thể nhận biết được đâu mới thật sự là Thiên ma vùng Muju. Cách tốt nhất để có thể lựa chọn sản phẩm quý – chất lượng – an toàn là tìm hiểu kỹ các địa chỉ nhập khẩu và phân phối Thiên ma tại Việt Nam dựa trên những cơ sở pháp lý, chứng nhận quyền sở hữu và nhiều giấy tờ văn bản hợp lệ khác của công ty đó.

Nếu bạn quan tâm đến Thiên ma vùng Muju Hàn Quốc và đang tìm kiếm cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng tại Việt Nam thì hãy chọn công ty TNHH Yuhan Việt Nam – công ty nhập khẩu và phân phối các loại thảo dược quý của xứ sở Kim Chi tại Việt Nam. Với những dấu mốc lịch sử đáng ghi nhận qua từng thời kì cùng với những cơ sở pháp lý, chứng nhận quyền sở hữu và nhiều giấy tờ văn bản hợp lệ khác đã chứng minh được rằng đây chính là cơ sở tin cậy để người tiêu dùng Việt trao gửi niềm tin trọn vẹn khi dùng Thiên ma do Yuhan cung cấp.

thiên ma

Thiên ma Yuhan chăm sóc sức khỏe gia đình bạn!

Vui lòng liên hệ hotline 0901 338 748 hoặc địa chỉ website yuhanvietnam.com để được giải đáp thắc mắc và tư vấn hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách tận tình, chúng tôi rất hân hạnh được chăm sóc sức khỏe của bạn!

 

 

CÔNG TY TNHH YUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Top dược liệu quý hiếm tốt cho sức khỏe tại xứ sở Kim Chi

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường